Ether (ETH) rời khỏi CEX đạt mức cao mới mọi thời đại

Theo một bài đăng trên Twitter của IntoTheBlock, tổng số Ethereum di chuyển khỏi các sàn giao dịch tập trung đạt mức cao mới.

Một sự kiện thu hút sự chú ý

Dòng tweet được đăng vào ngày 17 tháng 9 chỉ ra rằng 1,2 tỷ đô la Ethereum đã rời khỏi CEX vào ngày 16 tháng 9.

IntoTheBlock là một công ty blockchain tập trung vào cơ sở hạ tầng blockchain thông qua nghiên cứu nâng cao về trí tuệ nhân tạo. Hơn nữa, nó thực hiện các phân tích thị trường và dự đoán giá của các tài sản tiền điện tử khác nhau.

Theo ý kiến của công ty này, có thể sẽ có một sự thay đổi lớn về giá dự kiến ngay sau vụ chuyển nhượng lớn này. Trong khi một số người đam mê tiền điện tử nghi ngờ về lý do chuyển tiền, công ty blockchain đảm bảo rằng nó các dịch chuyển này không thực hiện giao dịch nào.

Dòng chảy Ethereum ra ngoài khổng lồ thứ hai trong năm nay

Ethereum đã vượt qua mốc 1.400 đô la vào đầu năm, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Khoảng những tháng đầu tiên, cá voi duy trì một dòng chảy ra ngoài đáng kể của đồng tiền từ các sàn giao dịch khác nhau vào ví ẩn danh. Hơn nữa, các nhà giao dịch tiền điện tử đã để mắt đến một vụ chuyển nhượng cụ thể mà đã phá vỡ cột mốc 1 tỷ đô la vào tháng 4.

Ngay sau đó, đồng coin tăng giá, đạt mức ATH mới là 4.382 đô la vào tháng 5 năm 2021. Hành động này có nghĩa là giá của đồng xu tăng khoảng 60% trong một tháng. Mặc dù thị trường tiền điện tử sụp đổ ngay sau đó, nhưng sự kiện này là một động lực phi thường cho Ethereum, nhanh chóng giành được vị thế thống trị.

[ads-post]

Điều gây tò mò của dòng chảy này là Bitcoin cũng đang trải qua quá trình dịch chuyển chậm khỏi các nền tảng giao dịch tập trung. Vào tháng 8, Whale Alert nhận thấy một khoản chuyển Bitcoin trị giá 1,6 triệu đô la sang sàn giao dịch Xapo và Binance. Nó cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin và Ethereum khi cá voi cũng chuyển 570 triệu đô la Ethereum.

Hơn nữa, đồng tiền này dường như vượt trội hơn so với Bitcoin hàng ngày, mặc dù đồng tiền vua đã ổn định giá trên mốc 45.000 đô la trong một thời gian. Nhiều người đam mê cho rằng càng có ít Ethereum trong các sàn giao dịch, thì giá càng cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng 70% lưu thông của Ethereum hiện được kiểm soát bởi các ví chứa 10.000 ETH trở lên.

Việc nâng cấp EIP-1559 có thể là nguyên nhân?

Phí gas Ethereum đã là một vấn đề đáng lo ngại trên mạng mà đã được biết đến rộng rãi. Các khoản phí ngày càng tăng, đặc biệt là trong đợt tăng giá của đồng coin, đã là một yếu tố khiến nhiều người dùng tiền điện tử nản lòng. Trong khi chuỗi áp dụng các giải pháp lớp 2 để thông tắc mạng và giảm phí gas, đã có một đề xuất trước đó để giải quyết vấn đề này.

Việc nâng cấp EIP-1559 sẽ là một cách để tránh các khoản phí gas đáng lo ngại. Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, chịu trách nhiệm về đề xuất thay đổi động lực của mô hình phí gas của mạng lưới. Việc triển khai gần đây của hard fork London vào ngày 5 tháng 8 có thể là con đường dẫn đến việc Ethereum trở thành một đồng tiền giảm phát.

Kể từ khi nâng cấp, Ethereum đã trải qua việc đốt gần 10% tổng nguồn cung của đồng coin. Bước này là một trong số nhiều bước có thể làm tăng giá của nó từ 3.483 đô la hiện tại và vượt qua ATH của nó. Vài ngày tới sẽ rất quan trọng để nhận ra điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Ethereum và mạng của nó.

Ether (ETH) rời khỏi CEX đạt mức cao mới mọi thời đại Ether (ETH) rời khỏi CEX đạt mức cao mới mọi thời đại Reviewed by Anh Dũng on 9/19/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.