Fantom - nền tảng Blockchain mới nổi đang trỗi dậy

Thị trường tiền điện tử gần đây đã tăng và một số loại tiền coin cũng theo sau. Fantom (FTM) gần đây đã đạt được lực kéo trong đợt tăng giá này và đợt tăng giá của nó dường như đang được tiếp thêm sức mạnh. Sau Solana (SOL) và Cardano (ADA), Fantom (FTM) được mệnh danh là ‘sát thủ Ethereum’.

Fantom là một dự án blockchain mạnh mẽ cho phép người dùng tạo các ứng dụng phi tập trung (Dapps) theo yêu cầu riêng và mã thông báo không thể thay thế (NFT). Quỹ Fantom đang tìm kiếm một tương lai dân chủ và hiệu quả hơn, trong khi các sáng kiến ​​blockchain cũ hơn như Bitcoin gặp khó khăn. Fantom tìm cách cải thiện hiệu suất, bảo mật và khả năng mở rộng của tiền điện tử phi tập trung.

FTM/USD. Theo TradingView

Fantom, giống như SOL, là một đối thủ của Ethereum sử dụng kiến ​​trúc hợp đồng thông minh Direct Acyclic Graph (DAG). Khả năng mở rộng của nó đã tăng lên 300 nghìn giao dịch mỗi giây. Lachesis, một hệ thống dựa trên blockchain, cung cấp năng lượng cho FTM.

Các dự án blockchain hàng đầu bao gồm Chainlink, Raviton và Band Protocol đã hợp tác với nó, tạo ra một đợt tăng giá đột biến. FTM đã tăng trong một tháng.

[ads-post]

FTM là tài sản tiền điện tử lớn thứ 92 trên thị trường, với giá trị thị trường hơn 3 tỷ đô la. Mã thông báo FTM, có giá 1,36 đô la theo CoinMarketCap.

Giá của FTM đã tăng 7098% trong năm nay, trong khi vốn hóa thị trường tăng 6,942%. Đó là một con số ấn tượng cho một dự án mới chỉ được hơn một năm và đang tiếp tục phát triển.

Phát triển nhanh hơn TVL

Theo DeFi Llama, hệ sinh thái DeFi của Fantom trị giá 1,3 tỷ USD. Hơn nữa, con số này đã tăng 108.000% trong 5 tháng. Ngoài ra, Curve Finance và Sushiswap, cả hai đều dựa trên các giao thức khác nhau, đều có thể truy cập được trên mạng Fantom.

Các giao dịch mạng Fantom hàng ngày cũng đã tăng lên đáng kể. Các giao dịch và địa chỉ đang hoạt động đang phát triển nhanh hơn TVL. Điều này có khả năng tích cực vì nó cho thấy những người dùng Fantom mới đang tham gia tích cực thay vì thụ động. Điều này sẽ làm tăng chi phí và tốc độ mã thông báo. Các từ khóa tìm kiếm trên toàn thế giới về ‘Fantom crypto’ và ‘FTM coin’ đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tuần gần đây.

Fantom - nền tảng Blockchain mới nổi đang trỗi dậy Fantom - nền tảng Blockchain mới nổi đang trỗi dậy Reviewed by Phương Hoa on 9/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.