Gala Games (GALA) tăng 265% ngay sau khi công bố niêm yết Binance

Mã thông báo không thể thay thế (NFT) và game chơi để kiếm tiền là hai trong số những xu hướng nóng nhất trong lĩnh vực tiền điện tử. Vì mỗi xu hướng đều mang lại những con đường mới để thu hút người dùng và đặc điểm độc đáo của mỗi thị trường ngách cho phép người tham gia tạo ra sự giàu có thay vì phải chi tiền để trở thành một phần của cộng đồng.

Gala Games, một dự án tập trung vào trò chơi blockchain cho phép người dùng sử dụng các ký tự NFT độc đáo của họ trong trò chơi, đã chứng kiến mã thông báo GALA của nó thu được lợi nhuận đáng kể sau khi Binance công bố kế hoạch niêm yết mã thông báo GALA.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,021 USD vào ngày 12 tháng 9, giá của GALA đã tăng 270% lên mức cao nhất trong ngày là 0,077 USD vào ngày 13 tháng 9 khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng vọt.

Biểu đồ 4 giờ GALA / USDT. Nguồn: TradingView

Sự bùng nổ đột ngột về khối lượng giao dịch và sự đột phá về giá ngay sau khi GALA niêm yết trên Binance, một sự phát triển trong lịch sử đã dẫn đến biến động giá nhanh chóng.

Các nguyên tắc cơ bản của GALA nằm trong hệ sinh thái NFT đang phát triển của nó

Việc niêm yết trên Binance đã giúp khởi động động lực gần đây cho GALA, mà dự án vẫn đang dần xây dựng nền tảng của mình và đạt được động lực trong vài tháng nay khi lĩnh vực NFT đang bùng nổ.

Vào ngày 11 tháng 8, Gala Games đã hoàn tất thành công đợt bán VOX đầu tiên, dịch vụ NFT chính của dự án, đã bán hết trong vòng chưa đầy 8 phút, bất chấp các vấn đề về tắc nghẽn mạng và giá gas cao.

[ads-post]

Ngoài việc bán VOX, Gala Games đã phát hành các bản cập nhật mới cho trò chơi Town Star nổi tiếng của mình và dự án đã hé lộ thông tin chi tiết về các trò chơi mới như Spidertanks.

Với những động thái mới nhất này, GALA có thể đang cố gắng đi theo con đường được đặt ra bởi các trò chơi chơi để kiếm tiền thành công khác như Axie Infinity, trò chơi đã chứng kiến ​​Axies có giá cao nhất được bán với giá 300 Ether (ETH) và Illuvium (ILV). Giá của mã thông báo ILV gốc của nó tăng từ 33,30 đô la lên mức cao là 613 đô la trong vòng chưa đầy ba tháng với chỉ một sản phẩm khả thi tối thiểu.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Coincl.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định.

Gala Games (GALA) tăng 265% ngay sau khi công bố niêm yết Binance Gala Games (GALA) tăng 265% ngay sau khi công bố niêm yết Binance Reviewed by Phương Hoa on 9/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.