Giá Eden tăng hơn 95% trong một tuần

Kỹ thuật 'giá trị có thể trích xuất của người khai thác' được sử dụng bởi năng lực của người khai thác Proof-of-Stake để thực hiện các giao dịch trong các khối duy nhất. Điều này cho phép các thợ đào kiếm tiền với chi phí của người tiêu dùng. Nó thường được phản ánh trong một mạng lưới chậm chạp và phí GAS đắt đỏ.

Do đó, Eden Network đã tạo ra một Mạng lưới giao dịch ưu tiên để bảo vệ người bán Ethereum khỏi các cuộc tấn công của MEV. Hơn nữa, cung cấp các động lực mới cho các nhà sản xuất Blockchain thông qua việc phân phối lại Công bằng hơn Giá trị có thể khai thác được (MEV).

Eden có thể là một lựa chọn sinh lợi để đầu tư. Giá Eden tương đương 0,00387 USD vào ngày 01-09-2021. Nếu bạn mua Eden ngay bây giờ với giá 100 USD, bạn sẽ nhận được 25847,14 EDN. Hơn nữa, nó đã tăng hơn 95% trong tuần qua.

[ads-post]

Cộng tác với Alpha Finance Labs

Sau London fork của Ethereum, Eden Network đã tạo ra một mạng lưới cung cấp các ưu đãi cho các nhà sản xuất khối. Phiên bản này có các sửa đổi đối với cách tính phí giao dịch và tiêu hủy một số Gwei đã trả trên mạng Proof-of-Work hiện tại.

Eden đã hợp tác với Alpha Finance Labs và Band Protocol và sẽ có thể truy cập miễn phí trên nền tảng Sushi trên https://sushi.com / theo sau London fork dành cho người dùng, thương nhân và nhà sản xuất khối.

Điều này thúc đẩy các giao dịch ưu tiên, bảo vệ người dùng khỏi việc sắp xếp lại thứ tự giao dịch tùy ý. Do đó, cung cấp cho các nhà giao dịch một địa điểm riêng tư; tín dụng được chuyển đến Taichi Network.

Dự án trước đây có tên là Archer DAO và mã thông báo ARCH đã được chuyển và cập nhật.

CoinMarketCap cho biết giá Eden trực tiếp hôm nay là 7,04 USD với khối lượng giao dịch là 5.169.659 USD trong 24 giờ. Hơn nữa, trong 24 giờ qua, Eden tăng 9,54%. Với vốn hóa thị trường trực tiếp là 93.183.464 USD. Nó có 13.232.627 coin EDEN đang lưu hành và nguồn cung tối đa 100.000.000 EDEN.

Giá Eden tăng hơn 95% trong một tuần Giá Eden tăng hơn 95% trong một tuần Reviewed by Phương Hoa on 9/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.