Giá mã thông báo DeFi CVault.finance (CORE) tăng hơn 50% trong một tuần

Với mã thông báo quản trị giảm phát, CORE, CVault.finance là một hệ thống tài chính phi tập trung. Cũng được lên kế hoạch là "Kho chiến lược tự động", sẽ tự động hóa các phương pháp tạo lợi nhuận cho các mã thông báo đã đặt cọc.

cVault.finance tuyên bố phương pháp quản trị của họ là “mạnh nhất và tham gia nhiều nhất vào DeFi”. Chủ sở hữu mã thông báo CORE bỏ phiếu chung để sửa đổi giao thức, bao gồm cả việc thêm các nhóm thanh khoản mới hoặc loại bỏ các nhóm cũ.

Nền tảng này đã hoạt động trên mạng chính Ethereum vào tháng 9 năm 2020 và CORE tiếp nối bảy ngày sau đó.

Vào tháng 10 năm 2020, cVault.finance đã thêm “0xdec4f” làm người đứng đầu hoạt động. 0xdec4f là thành viên cộng đồng và là người kiểm duyệt kênh Telegram của cVault.finance trước khi tham gia nhóm.

cVault.finance muốn tạo sự khác biệt với các giao thức DeFi khác bằng cách tập trung vào canh tác năng suất giảm phát. Sáng kiến ​​lập luận rằng việc đúc thêm các mã thông báo để bù đắp cho các nhà cung cấp thanh khoản là không bền vững vì nó làm mất giá trị mã thông báo. Nó đã gọi loại khuyến khích này là "thiếu sót và thiếu suy nghĩ."

Nó được CVault.finance gọi là “canh tác giảm phát”. Thay vào đó, phí 1% được tính khi chuyển mã thông báo, khoản phí này sẽ được chuyển cho các nhà cung cấp thanh khoản. Giao thức cũng cấm rút tiền thanh khoản khỏi Uniswap, đảm bảo thị trường ổn định. Nó tuyên bố, những biện pháp bảo vệ tích hợp này sẽ đảm bảo tuổi thọ của nền tảng.

[ads-post]

CORE không bao giờ có thể xuống dưới mức giá đã định

Nhóm phát triển cVault.finance nhận được 7% phí chuyển mã thông báo, trong khi phần còn lại thuộc về các nhà cung cấp thanh khoản.

Các token này không thể đổi lấy các tài sản như cặp Uniswap, giúp khóa thanh khoản trong hệ thống. Do đó, người dùng có thể đổi mã thông báo LP lấy các tài sản khác. Nhóm phát triển cVault.finance tuyên bố điều này dẫn đến “giá sàn”, nghĩa là CORE không bao giờ có thể xuống dưới mức giá đã định.

cVault.finance báo cáo rằng nhóm phát triển không nhận được mã thông báo CORE nào từ LGE. Theo CoinMarketCap, giá cVault.finance hiện là 14.208,92 USD với khối lượng giao dịch  71.128,24 USD và đã có một tuần tuyệt vời. Nó đã tăng hơn 50% vào tuần trước.

Giá mã thông báo DeFi CVault.finance (CORE) tăng hơn 50% trong một tuần Giá mã thông báo DeFi CVault.finance (CORE) tăng hơn 50% trong một tuần Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/20/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.