Giá XYO tăng sau khi niêm yết trên Coinbase

XYO phức tạp như một mạng lưới có lợi nhuận. Mạng XYO là một mạng tiên tri thu thập và xác thực dữ liệu không gian địa lý một cách ẩn danh. Bốn sản phẩm chính khác nhau thúc đẩy mạng. Sentinel cho phép các tiện ích hỗ trợ mạng đăng ký các vị trí gần nhau vào chuỗi khối.

Công nghệ này cho phép giám sát chuyển động của các đối tượng vật lý một cách chính xác và lâu dài hơn. Các công cụ bổ sung như Bridge, Archivist và Diviner có thể được sử dụng để xác minh các lần xuất hiện trong các khu vực không gian địa lý cụ thể và lưu trữ dữ liệu trong kho lưu trữ.

Mạng rất hiện đại và do đó nó cũng rất phức tạp. May mắn thay, mạng lưới tập trung vào việc dạy người tiêu dùng về các trường hợp sử dụng cho các sản phẩm của mình.

Coinbase đang thu hút được sự chú ý về việc bổ sung đồng coin mới nhất vào sàn giao dịch của mình. Một trong số đó là mạng XYO (CCC: XYO-USD), và bây giờ nó mang lại lợi ích to lớn. Việc mua vào là tối thiểu và lợi nhuận thu được là rất lớn, từ một phần nhỏ của xu cho đến mức giá hiện tại là hơn ba xu. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự báo về giá XYO.

[ads-post]

Lợi thế của việc bổ sung trên Coinbase

Khi tiền điện tử được giới thiệu trên sàn giao dịch Coinbase, đó là một điều tuyệt vời; khi việc bổ sung tiền điện tử thường mang lại lợi nhuận lớn. Vào thứ Tư, sàn giao dịch đã tuyên bố rằng XYO sẽ bắt đầu giao dịch trên ứng dụng của mình vào ngày hôm nay.

Tất nhiên, vào ngày ra mắt trên Coinbase, nó đã thu về 68% đáng kinh ngạc. Khối lượng giao dịch cũng tăng 300 phần trăm, phần lớn là do giá mua vào thấp của mã thông báo. Mạng lưới gây ra nhiều xáo trộn với lợi ích của nó. Nhưng liệu nó có thể duy trì được hay không là điều chúng ta phải chờ đợi và theo dõi.

Giá XYO tăng sau khi niêm yết trên Coinbase Giá XYO tăng sau khi niêm yết trên Coinbase Reviewed by Anh Dũng on 9/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.