Google hợp tác với công ty dẫn đầu NFT Dapper Labs để hỗ trợ chuỗi khối Flow

Công cụ tìm kiếm khổng lồ Google đang hợp tác với studio blockchain của Canada Dapper Labs để giúp hỗ trợ phát triển các sản phẩm và dịch vụ Web 3 mới, bao gồm cả mã thông báo không thể thay thế cực kỳ phổ biến, hoặc NFT, thị trường.

Theo Forbes, là một phần của thỏa thuận, Google Cloud sẽ đóng vai trò là nhà điều hành mạng cho chuỗi khối Flow của Dapper Labs, cơ sở hạ tầng có thể mở rộng cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái gồm NFT, trò chơi và ứng dụng. Janet Kennedy, phó chủ tịch Google Cloud Bắc Mỹ, cho biết quan hệ đối tác nhiều năm sẽ giúp Dapper mở rộng hoạt động của mình thông qua “cơ sở hạ tầng an toàn, có thể mở rộng” do Google cung cấp.

Google cũng đã giúp các nhà phát triển Flow tích hợp với phần mềm của mình dễ dàng hơn, điều này giúp họ có thêm động lực để lựa chọn Google Cloud thay vì các đối thủ cạnh tranh như Amazon Web Services.

[ads-post]

Giám đốc điều hành của Dapper Labs, Roham Gharegozlou, đã xác nhận mối quan hệ đối tác vào đầu thứ Ba bằng cách chào mừng Google đến với chuỗi khối Flow.

Chuỗi khối Flow của Dapper hỗ trợ một số bộ sưu tập NFT phổ biến nhất trên thị trường, bao gồm NBA Top Shot và CryptoKitties. Đến tháng 2 năm nay, NBA Top Shot đã đạt doanh thu 230 triệu đô la. Theo Forbes, con số này đã tăng gần gấp ba lần lên 680 triệu USD.

Nhận thấy tiềm năng dài hạn của NFTs, huyền thoại NBA Michael Jordan và Kevin Durant đã cùng với các nhà đầu tư khác hỗ trợ vòng tài trợ 305 triệu đô la của Dapper vào đầu năm nay. Vào thời điểm đó, công ty được định giá 2,6 tỷ USD.

Trong vòng chưa đầy một năm, NFT đã phát triển từ một góc nhỏ và ít người biết đến của ngành công nghiệp tiền điện tử thành một thị trường trị giá hàng tỷ đô la. Tháng 8 là một tháng phá kỷ lục đối với thị trường NFT, với doanh số bán hàng trong 30 ngày vượt qua 2 tỷ đô la, theo dữ liệu ngành.

Về mặt kinh doanh, một số công ty tập trung vào NFT đã đóng các vòng tài trợ đáng kể trong năm nay. Như Coincl đã đưa tin, công ty Recur của NFT gần đây đã đóng cửa Series A trị giá 50 triệu đô la được hậu thuẫn bởi văn phòng gia đình của tỷ phú Steve Cohen, nâng tổng giá trị của nó lên 333 triệu đô la.

Google hợp tác với công ty dẫn đầu NFT Dapper Labs để hỗ trợ chuỗi khối Flow Google hợp tác với công ty dẫn đầu NFT Dapper Labs để hỗ trợ chuỗi khối Flow Reviewed by Phương Hoa on 9/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.