Hedera Hashgraph tăng 150% trong một tuần khi hệ sinh thái mở rộng

Các mối quan hệ đối tác mới, tích hợp NFT và sự gia tăng giá altcoin trên toàn thị trường đã hỗ trợ mức tăng 150% gần đây của HBAR.

Việc áp dụng trong thế giới thực và tích hợp chuỗi khối là mục tiêu cuối cùng của bất kỳ giao thức fintech nghiêm túc nào nhằm cung cấp các giải pháp khả thi cho một số thách thức lớn nhất trong tài chính và truyền dữ liệu.

Hedera Hashgraph, một mạng công cộng sử dụng công nghệ sổ cái phân tán được gọi là Hashgraph để tăng khả năng mở rộng và giảm chi phí giao dịch.

Biểu đồ 4 giờ HBAR/USDT. Nguồn: TradingView

Hai trong số những lý do chính cho sự gia tăng gần đây của HBAR bao gồm danh sách các đối tác hệ sinh thái ngày càng tăng và việc đưa các khả năng đúc NFT vào mạng.

[ads-post]

Quan hệ đối tác của Hedera mở rộng khả năng cung cấp của HBAR

Chương trình hợp tác Hedera là một nhánh của cộng đồng Hedera nhằm mục đích thu hút thêm nhiều nhà tích hợp, đối tác công nghệ và ứng dụng doanh nghiệp vào chuỗi khối của Hedera.

Lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy chương trình hợp tác đã thu hút các đối tác mới như Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London và Viện Công nghệ Ấn Độ Madras tham gia vào hội đồng quản lý Hedera.

Các thông báo hợp tác gần đây khác bao gồm hợp tác với Fobi, Dropp và Filecoin. Filecoin đã khởi động một dự án tài trợ dành cho nhà phát triển trị giá 200.000 đô la kết hợp với Hedera được thiết kế để giúp nâng cao khả năng tương tác của Web3.

NFT đến với mạng Hedera

Nguồn thứ hai của sự phấn khích đối với giao thức Hedera là sự ra đời của khả năng đúc mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên mạng.

Bản phát hành mới nhất của Mã dịch vụ Hedera v0.17.4 trên mạng chính bao gồm các bản cập nhật cho Dịch vụ mã thông báo Hedera:

🖼 NFT

🪙 Phí tùy chỉnh (bao gồm tiền bản quyền NFT)

🔧 Tiêu chuẩn siêu dữ liệu cho mã thông báo

@hedera

Lĩnh vực NFT là một trong những xu hướng nóng nhất vào năm 2021 và trong khi hành động giá và hoạt động giao dịch đối với NFT đã giảm đáng kể so với mức cao nhất trong tháng 8, lĩnh vực này có thể sẽ mở rộng trong tương lai gần.
Hedera Hashgraph tăng 150% trong một tuần khi hệ sinh thái mở rộng Hedera Hashgraph tăng 150% trong một tuần khi hệ sinh thái mở rộng Reviewed by Phương Hoa on 9/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.