Hội nghị Blockchain & Bitcoin Moscow 2021

Vào ngày 29 tháng 9, Technopolis Moscow sẽ tổ chức Hội nghị Blockchain & Bitcoin lần thứ 10 tại Moscow! Đăng ký cho sự kiện đã được mở.

Sự kiện kỷ niệm dành riêng cho các xu hướng trong ngành tiền điện tử sẽ tập hợp các chuyên gia trong ngành thảo luận về tình trạng hiện tại của thị trường tiền tệ kỹ thuật số và các cơ hội kiếm tiền trong lĩnh vực này.

Chương trình sự kiện: thuyết trình và diễn giả đầu tiên

Những người tham dự sẽ có quyền truy cập vào nội dung hữu ích trong 7 giờ, thảo luận tương tác, gặp gỡ nhanh, khu vực demo với các giải pháp tiên tiến, các trường hợp thực tế tốt nhất và giao tiếp hiệu quả tối đa giữa các chuyên gia hàng đầu.

Các diễn giả tại Hội nghị Blockchain & Bitcoin Moscow 2021 sẽ nói về các cách làm việc để kiếm tiền trong ngành tiền điện tử và phân tích cách công nghệ blockchain có thể giúp phát triển kinh doanh. Các chuyên gia cũng sẽ phân tích những đổi mới trong luật pháp Nga liên quan đến quy định về tài sản kỹ thuật số và đánh giá tác động của chúng đối với thị trường.

Các chủ đề sẽ được thảo luận tại sự kiện bao gồm:

● Quy định của thị trường blockchain ở Nga: Tiếp theo là gì?

● Vị thế của Ngân hàng Trung ương Nga đối với quy định của DFA.

● Quy định của thị trường blockchain ở Nga: Điều gì tiếp theo.

● Sở hữu tiền điện tử ở Nga có nguy hiểm không? Những thay đổi mới về luật pháp và tác động của chúng đối với thị trường.

● Blockchain trong an ninh mạng: Kinh nghiệm thực tế của những người tham gia thị trường.

● Khai thác thân thiện với môi trường: Tính khả thi và lợi nhuận ở Nga.

● Tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương: Chúng dùng để làm gì và chúng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến hệ thống kinh tế truyền thống?

● Triển khai và ứng dụng blockchain trong kinh doanh: Các yếu tố quan trọng nhất

● SSI như một cách hợp thời để kiểm soát danh tính kỹ thuật số.

Danh sách đầy đủ các diễn giả và chủ đề của bài thuyết trình của họ có thể được tìm thấy trên trang web chính thức.

Ai sẽ được lợi từ hội nghị?

Sự kiện sẽ hữu ích cho các chủ doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp, nhà phát triển CNTT, những người đam mê tiền điện tử, nhà đầu tư, luật sư, nhà phân tích tài chính, thương nhân và bất kỳ ai quan tâm đến việc kiếm tiền trên tiền điện tử hoặc sử dụng công nghệ blockchain.

Các biện pháp an toàn tại sự kiện

Để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19, tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết sẽ được thực hiện tại hội nghị.

Một ưu đãi đặc biệt có sẵn để kỷ niệm Ngày Thành phố Mátxcơva! Để tôn vinh ngày lễ, diễn giả của Hội nghị Blockchain & Bitcoin Moscow 2021 và CMO tại Emertech Kirill Gotovtsev giảm giá 40% cho vé trong hạng mục Doanh nghiệp.

Từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 14 tháng 9, một vé chỉ có thể được mua với giá 9.000 rúp.

Giá vé từ ngày 15 tháng 9 sẽ là 15.000 rúp.

Tìm hiểu thêm về Hội nghị Blockchain & Bitcoin Moscow 2021 trên trang web chính thức của sự kiện: btcconf.ru hoặc tại telegram: https://t.me/BCMSK21

Hội nghị Blockchain & Bitcoin Moscow 2021 Hội nghị Blockchain & Bitcoin Moscow 2021 Reviewed by Anh Dũng on 9/17/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.