Hội nghị trực tuyến GeckoCon - NFT Diễn biến thú vị 2021

CoinGecko, công ty tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới, tự hào ra mắt hội nghị lần đầu tiên của mình. ‘GeckoCon - NFTs Gone Wild’ (GeckoCon NFT Diễn biến thú vị) sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 11 năm 2021 từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều EST.

Trong suốt hai ngày của hội nghị ảo, sẽ có các bài thuyết trình, trò chuyện bên bếp lửa và hội thảo bao gồm các chủ để NFT như nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi, thể thao, đồ sưu tầm và hơn thế nữa.

Sẽ có một số cuộc nói chuyện và phiên thảo luận từ hơn 150 nhà lãnh đạo quan trọng trong không gian NFT bao gồm Aleksander Larsen, đồng sáng lập Axie Infinity, Patricio Worthalter, người sáng lập POAP và Alexei Falin, đồng sáng lập Rarible. Những người tham gia có thể tận dụng cơ hội để tham gia, đặt câu hỏi và nghe trực tiếp từ các nhà lãnh đạo tư tưởng khác nhau.

Điều làm cho hội nghị trở nên thú vị hơn nữa là các hoạt động thú vị mà CoinGecko cung cấp. Chúng bao gồm các Bữa tiệc Ảo sau hội nghị, các cuộc thi và sức mạnh trong Metaverse. Tham gia Rút thăm may mắn GeckoCon và có cơ hội giành được giải thưởng trị giá 50.000 đô la!

Để có thông tin cập nhật mới nhất về GeckoCon, hãy truy cập: https://conference.coingecko.com

Hội nghị trực tuyến GeckoCon - NFT Diễn biến thú vị 2021 Hội nghị trực tuyến GeckoCon - NFT Diễn biến thú vị  2021 Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/17/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.