Hội nghị về Bitcoin và Lightning Network sẽ được tổ chức ở El Salvador

Tại San Salvador và El Zonte, hội nghị Bitcoin và Lightning kéo dài ba ngày, Sự chấp nhận Bitcoin - Hội nghị thượng đỉnh Lightning ở El Salvador, sẽ được tổ chức vào tháng 11 này. Hội nghị này sẽ có sự hiện diện của Galoy và mục đích của hội nghị là giúp nuôi dưỡng và củng cố việc áp dụng Bitcoin trong nước. Nhóm đã tuyên bố rằng sự kiện này không vì lợi nhuận và 100% số tiền thu được sẽ dành cho việc phát triển Lightning Network.

Hội nghị sẽ bao gồm nhiều diễn giả ấn tượng như podcaster và giám đốc điều hành sắp tới của Swan Bitcoin International Stephan Livera, và cố vấn của Tổng thống Colombia Jehudi Castro Sierra, người đã có những nhận xét lạc quan về Bitcoin trong quá khứ.

Sự kiện này cũng sẽ phân chia theo nhóm, bản trình diễn và hội thảo thực hành bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

[ads-post]

Ngày đầu tiên của hội nghị sẽ có hội thảo Lightning 101, một nhóm về chủ đề Công nghệ/nhà phát triển (nghiên cứu/công nghệ, dành cho nhà phát triển) và nhóm về chủ đề kinh tế. Ngày thứ hai sẽ tập trung vào các chủ đề chính xác giống như ngày thứ nhất, nhưng ngày thứ ba sẽ cung cấp một chuyến du ngoạn văn hóa Bitcoin. Vào ngày này, những người tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ những người dân địa phương ở El Zonte, những người đã khởi xướng Bãi biển Bitcoin nổi tiếng. Sự kiện cuối cùng của hội nghị sẽ là một bữa tiệc kỷ niệm việc kích hoạt Taproot. 

El Salvador đã thu hút sự chú ý của nhiều người trên khắp thế giới với nhiều Bitcoiners thậm chí còn đến El Zonte để tận mắt nhìn thấy Bãi biển Bitcoin. Việc quốc gia chấp nhận Bitcoin đã gây ra một chút nhầm lẫn về vai trò của Bitcoin và cách sử dụng nó. Hội nghị này dường như là nơi hoàn hảo để người dân El Salvador tham dự và tìm hiểu về tất cả các cách họ có thể sử dụng Bitcoin và tận dụng những lợi ích mà nó có thể cung cấp cho họ.

Hội nghị về Bitcoin và Lightning Network sẽ được tổ chức ở El Salvador Hội nghị về Bitcoin và Lightning Network sẽ được tổ chức ở El Salvador Reviewed by Duy Khiêm on 9/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.