Hội ngị Bitcoin SUPERB ngày 21 & 22 tháng 9 năm 2021

Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin, một Hội nghị trực tuyến về Bitcoin mới quy tụ các nhà lãnh đạo tư tưởng trong ngành, sẽ khai mạc vào ngày 21 & 22 tháng 9 năm 2021.

Sau khi Microstrategy ra mắt “Bitcoin cho các doanh nghiệp” vào đầu năm nay và “Hội nghị B-word” chứng kiến ​​Elon Musk và Jack Dorsey trên sân khấu, một sự kiện mới được thiết lập để phá vỡ mọi kỷ lục.

Với các diễn giả như Giacomo Zucco - ceo của Blockchainlab, Cory Klippsten -ceo của Swanbitcoin, Obi Nwosu - ceo của coinfloor, Max Krupyshev - ceo Cryptoprocessing, Julian Liniger- ceo của Relai, Aleks Svetski - ceo Amber, Danny Brewster ceo của fastbitlhammer, Daniel Winkster ceo của fastbitcoins , John Vallis, René Pickhardt và nhiều người khác. Hội nghị thượng đỉnh Superb được thiết lập để trở thành một cuộc tập hợp của những người chơi quan trọng trong ngành công nghiệp bitcoin.

Được hỗ trợ bởi Bitcoin Reserve - một sàn giao dịch mới với nhiệm vụ cung cấp một nền tảng để kết nối ngành cũng như một chương trình giúp những người mới dễ dàng bắt kịp các xu hướng và sự phát triển mới nhất.

[ads-post]

Hội nghị thượng đỉnh tuyệt vời hứa hẹn một chương trình nghị sự đóng gói bao gồm các chủ đề nóng nhất từ ​​việc áp dụng bitcoin ở El Salvador, những thay đổi về quy định đối với các nút lightning, báo cáo ngành khai thác mới nhất và các cuộc tranh luận sôi nổi với những bộ óc giỏi nhất về bitcoin.

Hơn nữa, hội thảo và các phiên Hỏi & Đáp sẽ cho phép người tham dự trực tiếp phản hồi và tương tác với diễn giả để giúp những người tham dự nói chung tận dụng tối đa chương trình làm việc của diễn giả.

Thời gian: Ngày 21 & 22 tháng 9  lức 10 giờ sáng NYC

  • Trang sự kiện: www.superbsummit.buzz
  • Kênh Telegram: https://t.me/superbsummit
  • Danh sách đầy đủ các diễn giả: https://dca-signals.com/join-the-superb-summit/#speakers
  • Ưu đãi của nhà tài trợ: https://dca-signals.com/become-a-partner-of-the-superb-summit/
  • Liên hệ: Leon@dca-signals.com Twitter: @SignalsDCA
  • Video sự kiện: https://www.youtube.com/watch?v=9olQno2VrSc

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard