Điều gì đằng sau các đợt tăng hàng ngày của Elrond (EGLD)?

Elrond (EGLD) đã rất thành công trong hơn một năm qua. Năm 2021 thật hào phóng, khi để altcoin này phát triển rực rỡ như bất cứ điều gì. Hơn nữa, nó được dự đoán sẽ sớm vượt qua phạm vi giá 300 đô la. Bên cạnh đó, Elron đang tăng đột biến trong vài ngày qua, khiến mọi người tự hỏi lý do đằng sau mức tăng đột biến như vậy.

Elrond (EGLD) là một mạng lưới hệ thống hoàn toàn dựa trên blockchain tập trung vào các giao dịch và chuyển tiền cực kỳ nhanh chóng. Hơn nữa, blockchain của nền tảng hỗ trợ nhiều ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi), hợp đồng thông minh và NFT. EGLD là mã thông báo gốc của nền tảng.

Mặt khác, sự tăng trưởng của EGLD là đáng kinh ngạc, do nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại là 304,2 đô la chỉ trong khoảng thời gian ba tháng. Trước ba tháng này, giá của EGLD đã giảm xuống khoảng 52,00 đô la. Do đó, chỉ trong vòng 3 tháng, EGLD đã tăng trưởng hơn 437%. Sau đây là những lý do chính cho sự gia tăng kỳ diệu của EGLD.

Ra mắt Maiar Exchange

Việc ra mắt sàn giao dịch riêng của Elrond, sàn giao dịch Maiar và ứng dụng di động của nó là một trong những lý do quan trọng nhất cho sự gia tăng đột biến của EGLD. Với việc ra mắt sàn giao dịch riêng của mình vào ngày 9/9, giờ đây, EGLD có thể dễ dàng được mua từ ứng dụng của riêng nó. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng cung cấp giao dịch đa dạng và thiết lập tính thanh khoản trong các nhóm.

Ngoài ra, việc giới thiệu khái niệm “Battle of the Yields” ngay sau khi ra mắt vào ngày 14 tháng 9, đã thu hút sự chú ý lớn của ngành công nghiệp tiền điện tử, vì những người chiến thắng nhận được EGLD miễn phí.

[ads-post]

Niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ năm trên thế giới, KuCoin, đã niêm yết EGLD gần đây. Đây là một lý do chính khác dẫn đến sự tăng trưởng đột biến của EGLD trong thời gian gần đây.

Hơn nữa, việc niêm yết trên KuCoin và ra mắt Maiar, đã đưa EGLD từ 83 triệu đô la lên 740 triệu đô la trong 24 giờ vào ngày 11 tháng 9.

Cải tiến công nghệ

Bất chấp những tiến bộ công nghệ của hệ thống blockchain của mình, Elrond đã hợp tác với nhiều đơn vị như phương tiện truyền thông do AI tạo ra, Humans và nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số, Cooper. Ngoài ra, nó cũng đã hợp tác với nhiều ứng dụng DeFi hàng đầu, NFT, trò chơi blockchain và cả các nền tảng giao dịch chéo. Và vì vậy, bây giờ EGLD có thể được chuyển giữa Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) và Chuỗi thông minh Binance.

Điều gì đằng sau các đợt tăng hàng ngày của Elrond (EGLD)? Điều gì đằng sau các đợt tăng hàng ngày của Elrond (EGLD)? Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.