IMVU tích hợp Immutable X cho game NFT

Immutable X, giải pháp mở rộng quy mô cho giao thức NFT lớp 2 Immutable, đã ký một thỏa thuận với Together Labs để tích hợp vào vũ trụ ảo xã hội gốc của nền tảng IMVU. Sự hợp tác sẽ thúc đẩy việc tạo và phân phối NFT trong hệ sinh thái ảo của trò chơi.

IMVU, phát âm là "imm-view", là một trò chơi mô phỏng blockchain tương tự như The Sims hoặc Second Life, trong đó người chơi có thể thiết kế, sống và tương tác với thế giới ảo.

Được dẫn dắt bởi công ty Together Labs có trụ sở tại thung lũng Silicon - một kiến trúc công nghệ hoạt động dựa trên trải nghiệm truyền thông xã hội với việc triển khai tiền điện tử và tất cả các khía cạnh hệ sinh thái của nó - IMVU có 200.000 người sáng tạo tích cực và 1 triệu người chơi hoạt động hàng ngày.

Immutable X là một giao thức blockchain tập trung vào NFT được xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép lên đến 9.000 giao dịch gần như tức thì mỗi giây trong trường hợp mã thông báo ERC-20 và ERC-721, không có phí gas và khả năng mở rộng vượt quá thị trường trung bình thông qua việc sử dụng zk-Rollup của StarkWare.

Người đồng sáng lập Immutable X Robbie Ferguson đã phác thảo những khả năng mới được tìm thấy mà người chơi IMVU có thể trải nghiệm bằng cách tương tác với việc giới thiệu NFT.

“Chúng tôi rất vui mừng trước sự hợp tác với IMVU. Với công nghệ của Immutable X, chúng tôi đang cung cấp khả năng mở rộng cho mọi người dùng trong metaverse IMVU và cho phép họ giao dịch NFT một cách liền mạch trên Ethereum mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của tài sản của họ.”

Hai tuần trước, Immutable đã công bố khoản tài trợ Series B trị giá 60 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm như Alameda Research và VaynerFund. Giao thức đang nỗ lực mở rộng hoạt động chơi game NFT sau thành công của trò chơi thẻ giao dịch blockchain Gods Unchained.

Họ cũng đã cam kết tuân thủ các thực hành vì môi trường bằng cách thực hiện các chứng minh không có kiến thức và mua các khoản tín dụng carbon bù đắp.

Như đã hứa, quan hệ đối tác với IMVU sẽ cho phép người chơi tham gia vào các hoạt động thường xuyên trong trò chơi - xây dựng vũ trụ, tạo hình đại diện 3D, giao lưu với những người chơi khác, mua các vật phẩm sưu tầm và giao dịch stablecoin có thể chuyển đổi - tiền fiat trong game VCORE. Tất cả đều được đảm bảo rằng tính trung lập của cacbon đang được duy trì.

IMVU tích hợp Immutable X cho game NFT IMVU tích hợp Immutable X cho game NFT Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.