Loạt phim truyền hình 'Men of the House' được tài trợ hoàn toàn bằng NFT

TokenSociety.io, một nền tảng đúc mã thông báo không thể thay thế và thị trường cho ngành giải trí, đã hoàn thành đợt bán NFT đầu tiên cho tập thử nghiệm của “Men of the House”, một bộ phim truyền hình hài tình huống, công ty đã công bố hôm nay.

Tập thử nghiệm của “Men of the House” được tài trợ hoàn toàn thông qua việc bán NFT trên TokenSociety.io. Tập thử nghiệm có 60 đoạn phim dài 30 giây liên tiếp của chương trình có tên ‘Snippetz’ dưới dạng NFT được mua bởi một nhóm sưu tập tư nhân. Các tập Snippetz trong tương lai sẽ được tạo và phân phối ngẫu nhiên cho nhóm những người sưu tập NFT, những người đăng ký các đợt bán NFT cho tập cụ thể đó bắt đầu từ tháng 11 năm 2021.

Mỗi NFT Snippetz được tạo cho các tập trong tương lai sẽ được liên kết với trải nghiệm thực tế hoặc vật phẩm vật lý. Điều này có nghĩa là những người nắm giữ NFT có thể có cơ hội xuất hiện với tư cách là một diễn viên trong một tập phim trong tương lai, ghé thăm xưởng sản xuất để gặp gỡ và chào hỏi với các diễn viên hoặc giành giải thưởng như một chuyến đi được trả toàn bộ chi phí đến Belize để chứng kiến ​​quá trình quay phim của đêm chung kết Phần 1. Những người sưu tập NFT mua ít nhất 30% NFT cho một tập sẽ nhận được tín dụng Nhà sản xuất điều hành cho tập đó.

Theo TokenSociety.io, NFT “Men of the House” tuân theo một tiêu chuẩn ERC mở rộng mới do công ty giới thiệu, cho phép người tạo NFT kiếm được một khoản phí cố định thay vì tỷ lệ phần trăm bán hàng bất cứ khi nào mã thông báo của họ được bán hoặc chuyển nhượng trong tương lai . Gregory Magarshak, Kiến trúc sư nền tảng và Nhà phát triển chính của TokenSociety.io, cho biết: “Hoa hồng thường được tính theo mức của thị trường, chẳng hạn như trên OpenSea hoặc Rarible. Để hoa hồng hoạt động trên tất cả các thị trường, chúng tôi đã đưa chúng vào chính hợp đồng thông minh NFT. Người mua phải trả một khoản hoa hồng phí cố định cho người tạo mã thông báo trước khi chuyển mã thông báo. Vì mọi người có thể thực hiện bất kỳ loại thỏa thuận thanh toán nào bên ngoài chuỗi khối hoặc chuyển NFT giữa các ví mà không phải trả tiền, hoa hồng được thiết kế thành một khoản phí cố định bất cứ khi nào mã thông báo được chuyển giữa các ví. ”

[ads-post]

Nền tảng TokenSociety.io cho phép nhiều người cùng thu thập cổ phần trong doanh thu từ việc bán NFT. Điều này cho phép các cá nhân tiếp tục thu thập phần tiền bản quyền hoặc hoa hồng của họ mỗi khi NFT được chuyển giữa các ví. TokenSociety.io tuyên bố là nền tảng NFT đầu tiên cung cấp tính năng này cũng như là nền tảng đầu tiên cho phép chủ sở hữu NFT thu hoa hồng phí cố định.

Levelle G. Benson, người sáng tạo, nhà văn, nhà sản xuất của “Men of the House”, cho biết: “Quá trình tài trợ thí điểm cho“ Men of the House ”bằng TokenSociety thật đáng kinh ngạc và cho phép tôi hoàn toàn tập trung vào sáng tạo bên cạnh dự án của tôi. Tôi có đầy đủ sự hỗ trợ về tài chính và hoàn toàn tự do sáng tạo, điều này chưa từng có, đặc biệt là với tư cách là một giám đốc lần đầu tiên. ”

“Men of the House” không phải là chương trình đầu tiên được tài trợ bởi NFT. Stoner Cats, một chương trình hoạt hình dành cho người lớn có sự tham gia của nhà sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin cùng với các ngôi sao Hollywood như Mila Cunis, Ashton Kutcher và Chris Rock, đã bán NFT cung cấp quyền phát trực tuyến cho các nhà sưu tập. Hơn 10.000 NFT của chương trình đã được bán hết trong vòng chưa đầy 35 phút, tạo ra sự tắc nghẽn trên mạng Ethereum và huy động được hơn 8 triệu đô la Mỹ. Các NFT đã thu thập được sức hút trong thế giới giải trí với bộ sưu tập NFT Godzilla vs. Kong được ra mắt vào đầu năm nay. “Space Jam: A New Legacy”, phần tiếp theo của bộ phim năm 1996, đã ra mắt NFTs có LeBron James và các nhân vật hoạt hình trong phim vào tháng 7. NFTs cũng đang được thực hiện cho các bộ phim như The Hunger Games, John Wick, Dirty Dancing và chương trình truyền hình Mad Men.

Loạt phim truyền hình 'Men of the House' được tài trợ hoàn toàn bằng NFT Loạt phim truyền hình 'Men of the House' được tài trợ hoàn toàn bằng NFT Reviewed by Anh Dũng on 9/04/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.