Monsta Infinite niêm yết trên AscendEX

AscendEX vui mừng thông báo về việc niêm yết mã thông báo Monsta Infinite (MONI) theo cặp giao dịch USDT / MONI vào ngày 15 tháng 9 lúc 1 giờ chiều. UTC. Để kỷ niệm sự kiện này, MONI, AscendEX và nhóm MONI sẽ khởi động bảy sự kiện khuyến mại trong thời gian giới hạn để người dùng kiếm được phần thưởng mã thông báo. Các sự kiện sẽ diễn ra từ 12:00 sáng theo giờ UTC, ngày 16 tháng 9 đến 12 giờ sáng theo giờ UTC, ngày 23 tháng 9 năm 2021. Bằng cách gửi tiền và giao dịch MONI, người dùng sẽ có cơ hội chia sẻ phần thưởng airdrop trị giá lên đến 80.000 USDT .

Monsta Infinite là một vũ trụ trò chơi phi tập trung, nơi kiếm được token thông qua việc tham gia. Các nỗ lực của dự án tập trung vào việc mang lại khả năng tiếp cận và phân cấp cho thế giới trò chơi. Dự án tin rằng việc áp dụng blockchain lớn hơn có thể đạt được thông qua trò chơi hóa. Dự án được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain, mà họ tin rằng sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách làm cho trò chơi có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận.

Monsta Infinite triển khai dịch vụ sidechain với khả năng EVM và khả năng tương tác với Binance Smart Chain (BSC). Sử dụng BSC, người chơi có thể lưu và cập nhật tài sản trong trò chơi, bao gồm cả “Monsta” của họ mà không phải trả phí ở mỗi bước.

Monsta Infinite mong muốn trở thành một trải nghiệm chơi game độc ​​đáo bằng cách loại bỏ các lỗi thường gặp của các trò chơi dựa trên NFT khác. Tiêu chuẩn NFT cho phép người mua giữ quyền sở hữu đối với tài sản ban đầu của họ, cho phép kiếm tiền từ tài sản ảo trong thế giới thực. Do đó, tất cả các vật phẩm trong trò chơi Monsta Infinite sẽ được mã hóa và người mua sẽ có toàn quyền sở hữu các vật phẩm của họ và quyền bán độc lập.

Trải nghiệm có cốt truyện độc đáo cho mỗi người dùng. Người chơi sẽ không nhận được PVE (Môi trường người chơi) giống nhau mỗi ngày và người dùng chọn từ nhiều con đường trong chế độ câu chuyện. Những kẻ thù và chướng ngại vật mà người dùng phải đối mặt trên những con đường khác nhau này cũng sẽ có các khía cạnh biến thể và ngẫu nhiên, làm cho trải nghiệm của mỗi người chơi trở nên độc đáo.

Một mục tiêu quan trọng khác của Monsta Infinite là đạt được trạng thái cân bằng kinh tế trong thị trường của trò chơi. Monsta sẽ duy trì giá cả phải chăng thông qua việc loại bỏ sự tham gia của MONI, mã thông báo quản trị, trong bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trò chơi. MONI chịu sự biến động về giá theo thời gian khi định giá và phần thưởng đặt cược tăng lên cùng với sự gia tăng áp dụng. Do đó, gia tăng nhu cầu đối với STT là cách dễ nhất để ổn định giá. Việc thêm các tính năng như mở rộng, nhân bản và trận chiến sẽ cho phép Monsta điều chỉnh giá của mã thông báo trong trò chơi, giữ ổn định trong khi thêm người dùng mới.

Về AscendEX

AscendEX (trước đây là BitMax) là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ và giao dịch tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI đối với “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi như Thorchain, xDai Stake và Serum. Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo và khả năng mua mã thông báo ở giai đoạn sớm nhất có thể. Để tìm hiểu thêm về cách AscendEX đang tận dụng các phương pháp hay nhất từ ​​cả Phố Wall và hệ sinh thái tiền điện tử để mang lại những altcoin tốt nhất cho người dùng, vui lòng truy cập www.AscendEX.com.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://ascendex.com

Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global

Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish

Medium: https://medium.com/ascendex

Về Monsta Infinite

Monsta Infinite là một vũ trụ trò chơi phi tập trung, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua việc chơi trò chơi đó một cách cạnh tranh hoặc để giải trí.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

Trang web: https://monstainfinite.com/

Twitter: https://twitter.com/Monsta_Infinite/

Telegram: https://t.me/monstainfinite

Medium: https://monstainfinite.medium.com/

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard