Người dùng Coinbase có thể chọn gửi tiền lương trực tiếp vào tài khoản

Coinbase sẽ sớm cho phép các doanh nghiệp Hoa Kỳ gửi tiền lương của nhân viên trực tiếp vào các tài khoản tại sàn giao dịch tiền điện tử.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Hai, giám đốc cấp cao của Coinbase về sản phẩm Prakash Hariramani cho biết, sàn giao dịch sẽ cung cấp tiền gửi trực tiếp cho những người lao động muốn sử dụng tiền lương của họ để mua tiền điện tử mà không mất phí giao dịch. Người dùng có thể thiết lập tiền gửi trực tiếp thông qua một công ty trả lương được hỗ trợ trên ứng dụng Coinbase hoặc thông qua bộ phận nhân sự của công ty.

[ads-post]

Hariramani cho biết người dùng sẽ có tùy chọn gửi "nhiều hay ít" tiền lương của họ như họ muốn trong tính năng sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Coinbase đã trích dẫn việc chuyển tiền thường xuyên “tốn thời gian và bất tiện” là một phần lý do của dịch vụ, cho biết việc gửi tiền trực tiếp sẽ cho phép người dùng kiếm phần thưởng tiền điện tử hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Coinbase đã hợp tác với các công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ bao gồm Fortress Investment Group, M31 Capital, Nansen và SuperRare Labs để triển khai tiền gửi trực tiếp cho “nhân viên trong toàn bộ nền kinh tế sáng tạo và các dịch vụ tài chính” và gợi ý thêm nhiều dịch vụ hơn trong những tháng tới. Sàn giao dịch cũng thông báo rằng chủ sở hữu thẻ ghi nợ Visa mang thương hiệu của mình sẽ có cơ hội kiếm được phần thưởng tiền điện tử lên đến 4%.

Động thái này diễn ra một tuần sau khi sàn giao dịch cho biết họ sẽ không theo đuổi chương trình cho vay tiền điện tử Lend. Ban đầu, Coinbase cho biết họ có kế hoạch cung cấp lợi nhuận một phần cho các khoản tiền gửi bằng USD Coin (USDC), nhưng sau đó đã từ bỏ chương trình này sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đe dọa công ty bằng hành động pháp lý.

Người dùng Coinbase có thể chọn gửi tiền lương trực tiếp vào tài khoản Người dùng Coinbase có thể chọn gửi tiền lương trực tiếp vào tài khoản Reviewed by Anh Dũng on 9/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.