Nhà phân tích dự báo Bitcoin đạt ATH mới vào tháng 10 khi các stablecoin bắt đầu chuyển vào BTC

Nhà phân tích Bitcoin cho biết ATH mới vào tháng 10 có khả năng xảy ra vì dữ liệu trên chuỗi cho thấy các stablecoin có thể đã bắt đầu đổ vào BTC.

Dự trữ Stablecoin bắt đầu giảm, Bitcoin đạt ATH mới vào tháng 10?

Theo giải thích của một nhà phân tích trên CryptoQuant, sau khi duy trì ở mức cao, dự trữ stablecoin cuối cùng đã bắt đầu giảm. Dựa trên điều này và một số chỉ báo khác, CryptoQuant tin rằng có khả năng cao chúng ta sẽ thấy một Bitcoin với mức gia cao nhất mọi thời đại (ATH) mới vào tháng 10.

Dự trữ stablecoin trên sàn giao dịch là một chỉ số cho thấy tổng số tiền được neo giá trị theo fiat hiện có trên các sàn giao dịch.

Sự gia tăng giá trị của chỉ số có thể cho thấy sự gia tăng nguồn cung tiền cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

[ads-post]

Khi dự trữ bắt đầu giảm, điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư bây giờ muốn tham gia vào các thị trường biến động và dịch chuyển những đồng tiền này để làm như vậy. Các khoản rút tiền lớn vào ví cá nhân hoặc tiền định danh cũng sẽ cho thấy sự sụt giảm của chỉ số. 

Biểu đồ dưới đây cho thấy giá trị của dự trữ stablecoin trên sàn giao dịch đã thay đổi như thế nào gần đây:

Chỉ báo dự trữ so với giá Bitcoin. Nguồn: CryptoQuant

Như biểu đồ cho thấy, giá trị của dự trữ stablecoin đã đạt đỉnh mới gần đây. Điều này cho thấy những đồng tiền được ràng buộc bởi fiat này đã chất đống như thế nào trên các sàn giao dịch khi các nhà đầu tư chờ đợi để tham gia vào các thị trường đầy biến động.

Hiện tại, có vẻ như chỉ báo đã bắt đầu giảm xuống. Gần đây, xu hướng với số liệu này là khi sự sụt giảm như vậy xảy ra, giá BTC sẽ tăng lên khi những đồng tiền này bơm vào tiền điện tử.

Ngoài ra, biểu đồ cũng có hai chỉ báo khác, Chỉ số Sức mạnh Tương đối của Bitcoin (RSI) và RSI ngẫu nhiên. RSI sử dụng mức độ thay đổi giá gần đây để đánh giá liệu đồng tiền đã bị bán quá mức hay mua quá mức.

Các giá trị thấp của chỉ báo cho thấy BTC hiện đang bị bán quá mức, trong khi các giá trị cao hơn có thể cho thấy nó đã bị mua quá mức.

Nhà phân tích chỉ ra các vùng mà RSI giảm xuống có các giá trị khá thấp, biểu thị các mức đáy. Dựa trên điều này và dự trữ stablecoin, CryptoQuant cho rằng vì Bitcoin đã chạm đáy vào lúc này, nó sẽ tăng lên tiếp theo và do đó, một ATH mới có thể xuất hiện vào tháng 10.

Giá BTC

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin dao động quanh mức 47,6 nghìn đô la, tăng 5% trong 7 ngày qua. Trong tháng qua, giá trị của tiền điện tử đã tăng 4%.

Dưới đây là biểu đồ cho thấy xu hướng giá của đồng coin trong 5 ngày qua:

Giá BTC đi ngang sau khi tăng mạnh. Nguồn: BTCUSD trên TradingView
Nhà phân tích dự báo Bitcoin đạt ATH mới vào tháng 10 khi các stablecoin bắt đầu chuyển vào BTC Nhà phân tích dự báo Bitcoin đạt ATH mới vào tháng 10 khi các stablecoin bắt đầu chuyển vào BTC Reviewed by Trọng Việt on 9/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.