Những người nắm giữ Bitcoin sắp thúc đẩy một tăng trưởng mới

Những người bán Bitcoin (BTC) dày dạn sắp tạo ra một đợt tăng giá mới bằng cách tích trữ BTC, dữ liệu tiết lộ trong tuần này.

Theo nguồn tài nguyên giám sát trực tuyến Glassnode, nguồn cung Bitcoin sắp đưa vào một quá trình chín muồi mới.

Nguồn cung cấp coin 1 tuổi cạn kiệt

Làm nổi bật số liệu nguồn cung đang hoạt động của nó, các nhà nghiên cứu của Glassnode lưu ý rằng tỷ lệ phần trăm nguồn cung Bitcoin di chuyển lần cuối một năm trước hoặc hơn đang hình thành đáy cục bộ.

Trong những hoàn cảnh như vậy trong quá khứ, những người nắm vừa bán những đồng tiền cũ hơn, sau đó bắt đầu tích lũy, làm cho tuổi của nguồn cung không hoạt động nói chung tăng lên. Điều này đến lượt mình đã tạo ra một "sức ép đối với nguồn cung", trong đó nhu cầu tăng lên so với số BTC có sẵn và kết quả là giá được hưởng lợi. Việc bán này đã kích thích tạo thành đỉnh giá cục bộ, sau đó quá trình này lại bắt đầu.

Mô hình vòng tròn như vậy đã xuất hiện vào cuối năm 2017 khi Bitcoin đạt mức 20.000 USD và mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 4 năm 2021 dường như không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, các con số khác nhau giữa hai năm.

“Nguồn cung Bitcoin đã không hoạt động trong ít nhất 1 năm đang bắt đầu chạm đáy ở mức 54,2%. So với mức hàng đầu năm 2017, điều này cho thấy tỷ lệ tương đối lớn hơn của BTC vẫn còn trong kho lạnh, ”Glassnode nhận xét.

“Tuy nhiên, nó cũng cho thấy việc chi tiêu ít đồng xu hơn 'đưa năm đỉnh của 2021 vào trong tầm ngắm.'"

Ngày càng có nhiều "người chạy theo phương sách cuối cùng"


Gần đây nhất, dữ liệu cho thấy tổng thể, những người mạnh mẽ hiện kiểm soát nhiều nguồn cung BTC hơn bất kỳ thời điểm nào kể từ tháng 10 năm 2020.

Tương tự như vậy, miếng bánh thuộc về các nhà giao dịch đầu cơ khi tiếp tục chứng kiến việc thiết lập lại các đỉnh cục bộ trong các sự kiện xóa nợ, chẳng hạn như vào tháng 5 và tháng 9 năm nay.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard