Những đồng coin hoạt động tốt nhất trong tuần: FTM, NEAR, SOL

Bất chấp sự sụt giảm giá của thị trường tiền điện tử trong tuần này. Có một vài đồng tiền điện tử cho thấy hiệu suất tăng trong tuần qua.

1. Fantom (FTM)

Fantom được mô tả là một nền tảng hợp đồng thông minh đồ thị có định hướng không tuần hoàn (DAG), cung cấp dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho các nhà phát triển sử dụng phương pháp đồng thuận riêng của nó.

Hơn thế nữa, cùng với mã thông báo nội bộ FTM, Fantom hướng đến việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nền tảng hợp đồng thông minh. Điều này chủ yếu tập trung vào tốc độ giao dịch, mà các nhà phát triển giải thích rằng chúng đã giảm xuống dưới hai giây.

Đáng chú ý, Quỹ Fantom xem xét việc cung cấp sản phẩm Fantom ban đầu được phát triển vào năm 2018, với sự phát triển của OPERA, mạng chính của Fantom vào tháng 12 năm 2019.

Theo CoinMarketCap, giá FTM giao dịch ở mức 1,90 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,182,790,766 đô la, vào thời điểm viết bài. Giá của FTM tăng vọt hơn 110% trong một tuần.

[ads-post]

2. Near Protocol (NEAR)

NEAR Protocol là một nền tảng ứng dụng phi tập trung được phát triển để tạo ra các ứng dụng có thể sử dụng được trên web. Hơn nữa, nền tảng chạy trên phương pháp đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) được gọi là Nightshade, tập trung vào việc cung cấp khả năng mở rộng và phí ổn định.

Theo CoinMarketCap, giá NEAR giao dịch ở mức 11,36 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2,191,574,295 đô la, tại thời điểm viết bài. Giá NEAR tăng hơn 100% trong 7 ngày qua.

3. Solana (SOL)

Solana là một nền tảng mã nguồn mở hoạt động hiệu quả, hoạt động dựa trên bản chất không được phép của công nghệ blockchain để cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi). Hơn nữa, ý tưởng và công việc ban đầu của dự án bắt đầu từ năm 2017, Solana được chính thức phát triển vào tháng 3 năm 2020 bởi Solana Foundation có trụ sở chính tại Geneva, Thụy Sĩ.

Giá của Solana cho thấy xu hướng tăng trong vài ngày qua. Hơn nữa, dự án tập trung vào việc cải thiện khả năng mở rộng bằng cách đưa vào đồng thuận bằng chứng lịch sử (PoH) cùng với sự đồng thuận blockchain cơ bản bằng chứng cổ phần (PoS).

Theo CoinMarketCap, giá SOL đang giao dịch ở mức 210,75 đô la vào thời điểm viết bài. Giá của Solana đã tăng hơn 75% trong 7 ngày qua.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này chỉ của tác giả. Nó không được hiểu là lời khuyên đầu tư. Coincl.com khuyến khích tất cả bạn đọc tự nghiên cứu trước khi đầu tư.

Những đồng coin hoạt động tốt nhất trong tuần: FTM, NEAR, SOL Những đồng coin hoạt động tốt nhất trong tuần: FTM, NEAR, SOL Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.