Đợt đi lên của Binance Coin dừng ở kháng cự 385 USD, có thể trượt xuống mức thấp nhất 360 USD

Binance Coin đang diễn biến tích cực, nhưng đà tăng đã bị cản trở bởi mức kháng cự cao 385 USD. Người mua đang không duy trì được đà tăng giá khi thị trường đã chạm đến vùng quá mua.

Nếu người mua cố gắng giữ trên vùng kháng cự, thì altcoin sẽ thoát khỏi sự điều chỉnh giảm. Đà tăng sẽ tiếp tục nếu tiền điện tử đạt mức cao 460 USD. Hiện tại, Binance Coin đang giảm do giá trị tiền điện tử bị từ chối ở mức cao gần đây. Trong hành động giá trước đó, altcoin này đã giảm mạnh xuống mức thấp nhất 324 USD và tiếp tục một xu hướng tăng mới. Mức thoái lui hiện tại có thể đạt mức thấp nhất 360 USD trước khi tiếp tục đà tăng. Đồng altcoin này đang giao dịch ở mức 378,90 USD tại thời điểm viết bài.

Các chỉ báo Binance Coin

Các thanh giá nằm dưới mức trung bình động khi giá trị tiền điện tử phải đối mặt với mức kháng cự tại đường SMA 21 ngày. Điều này cho thấy rằng altcoin đang giao dịch trong vùng xu hướng giảm. BNB ở mức 47 của Chỉ số sức mạnh tương đối của giai đoạn 14. Đồng altcoin này nằm trong vùng xu hướng giảm và dưới đường trung bình 50. Đồng tiền điện tử này nằm trên phạm vi 80% của ngẫu nhiên hàng ngày. Thị trường đã chạm đến vùng quá mua khi người bán xuất hiện và đẩy giá xuống thấp hơn.


Các chỉ số kỹ thuật:
  • Các mức kháng cự chính -  700 USD và 750 USD
  • Các mức hỗ trợ chính - 400 USD và 350 USD

Hướng tiếp theo cho BNB/USD là gì?

Hiện tại, Binance Coin đang có xu hướng giảm khi giá chạm đến vùng quá mua. Công cụ Fibonacci đã chỉ ra chuyển động của altcoin. Trong khi đó, vào ngày 29/9, xu hướng giảm đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6% thông qua một hình nến. Sự thoái lui này cho thấy rằng BNB sẽ tăng nhưng đảo ngược ở mức mở rộng Fibonacci 1.272 hoặc mức 387,40 USD. Hành động giá cho thấy thị trường đã đảo chiều mặc dù nó vẫn chưa đạt đến mức mở rộng Fibonacci.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được xem như một sự chứng thực của Coincl. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư.


Đợt đi lên của Binance Coin dừng ở kháng cự 385 USD, có thể trượt xuống mức thấp nhất 360 USD Đợt đi lên của Binance Coin dừng ở kháng cự 385 USD, có thể trượt xuống mức thấp nhất 360 USD Reviewed by Phương Hoa on 9/30/2021 Rating: 5

1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Binance Coin đang diễn biến tích cực, nhưng đà tăng đã bị cản trở bởi mức kháng cự cao 385 USD. Người mua đang không duy trì được đà tăng giá khi thị trường đã chạm đến vùng quá mua.

Được tạo bởi Blogger.