Phân tích giá Bitcoin Cash, Cosmos, Maker ngày 24/9/2021

Các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum đã tăng trong 24 giờ qua. Nhiều altcoin cũng ghi nhận một số hình thức tăng giá.

Tuy nhiên, COSMOS tăng 23,1% và duy trì xu hướng tăng. Nó có thể đẩy altcoin này lên mức cao nhất mọi thời đại trên bảng xếp hạng.

Bitcoin Cash tăng giá 4,5% và hướng đến mức kháng cự ngay lập tức của nó trong khi Maker tăng nhanh 5,1%.

Bitcoin Cash [BCH]

BCH/USD. Theo TradingView

Bitcoin Cash đã có dấu hiệu phục hồi nhanh chóng sau vụ tai nạn ngày 19/9. Trong 24 giờ qua, nó đã tăng 4,5% và được giao dịch ở mức 547,56 USD. Đồng tiền này được cho là đang tiếp cận đường kháng cự tiếp theo là 578,56 USD và khi duy trì xu hướng tăng, Bitcoin Cash có thể quay trở lại giao dịch ở mức 608,74 USD.

Trên biểu đồ 4 giờ, Bitcoin Cash được thấy giao dịch trên đường SMA 20 của nó. Điều này cho thấy động lực thị trường đang ở bên mua.

Các chỉ số chính của altcoin cho thấy dấu hiệu hồi sinh. MACD hiện thị biểu đồ màu xanh lá cây sau khi trải qua một giao cắt tăng giá. Chỉ số Sức mạnh Tương đối được nhìn thấy trên vùng quá bán khi lực mua tăng lên trong vài phiên giao dịch vừa qua. Cuối cùng, Awesome Oscillator cũng ghi nhận các thanh tín hiệu màu xanh lá cây.

Trong trường hợp áp lực mua giảm xuống một lần nữa, các mức hỗ trợ ngay lập tức cho đồng tiền sẽ là 524,73 USD và sau đó là 504,63 USD. Cả hai sàn giá này đều đánh dấu mức thấp nhất trong nhiều tháng đối với altcoin.

[ads-post]

Cosmos [ATOM]

ATOM/USD. Theo TradingView

Trong bối cảnh nhiều altcoin di chuyển chậm về phía giá tăng, COSMOS đã quan sát thấy mức tăng 23,1% trong 24 giờ qua. Altcoin được giao dịch ở mức 41,83 USD. Nếu mã thông báo tiếp tục tăng giá, thì nó có thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại là 44,70 USD. Dựa trên các thông số chính, altcoin này đã chứng kiến giao dịch tăng giá trên toàn thị trường.

Giá COSMOS được nhìn thấy trên SMA 20 giờ bốn giờ, cho thấy rằng động lực giá có lợi cho người mua.

Biểu đồ màu xanh lá cây được nhìn thấy trên MACD. Chỉ số Sức mạnh Tương đối được định vị trên nửa đường vào vùng tăng giá - Một dấu hiệu cho thấy áp lực mua đang tăng cường. Awesome Oscillator cũng hiện thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây.

COSMOS có thể chứng kiến một thoái lui, trong trường hợp đó thì đường hỗ trợ gần nhất sẽ là 38,38 USD. Việc giảm xuống dưới mức giá nói trên sẽ kéo COSMOS xuống 31,47 USD - mức thấp hàng tuần của altcoin. Giá sàn còn lại nằm ở mức 26,94 USD.

Maker [MKR]

MKR/USD. Theo TradingView

Maker đã đánh giá cao 6% trong 24 giờ qua và được định giá là 2.562,86 USD. Nếu altcoin duy trì xu hướng tăng của nó, thì nó có thể lật đổ mức kháng cự 2.695 USD của nó. Giá trần khác đứng ở mức cao hàng tuần của Maker là 3.050,24 USD và sau đó là 3.366 USD. Triển vọng kỹ thuật cho Maker đã cho thấy hành động giá tích cực trên thị trường.

Với áp lực mua gia tăng trên thị trường, Chỉ số Sức mạnh Tương đối có thể vượt lên trên nửa đường tiến vào vùng tăng giá. MACD hiện thị biểu đồ màu xanh lá cây. Dải Bollinger bị thu hẹp lại, một chỉ số báo hiệu sự biến động giá thấp trong các phiên giao dịch sắp tới.

Trong trường hợp Maker mất đà và giảm xuống dưới mức giá tại thời điểm hiện tại, hỗ trợ đầu tiên cho giá nằm ở mức 2.284,51 USD. Mức giá nói trên cũng sẽ đánh dấu mức thấp nhất trong nhiều tháng đối với altcoin.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard