Phân tích giá EOS, BAT, Zcash ngày 24/9/2021

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã rất yếu trong vài ngày qua. Có lẽ điều tương tự cũng có thể nói đối với EOS, BAT và Zcash. Cả ba alts đã hình thành các mô hình biểu đồ cực kỳ giảm giá ở thời điểm hiện tại và dường như sẽ ở trong một số ngày khó khăn sắp tới.

Giá của tất cả các loại tiền điện tử này đã phá vỡ các vùng hỗ trợ quan trọng, chưa có dấu hiệu phục hồi.

EOS

EOS/USD. Theo TradingView

EOS đã giao dịch trong một phạm vi rất hẹp trong vài tháng qua, như được chỉ ra bởi các đường màu vàng. Nó luôn tìm thấy hỗ trợ gần 3 USD trong khi gặp ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 6 USD. Một mô hình tam giác giảm dần (được đánh dấu bằng màu trắng) cũng xuất hiện trên biểu đồ, với giá phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng là 4,3 USD của mô hình. Điều này cho thấy sự suy yếu nặng nề trong ngắn hạn.

Ngay cả các chỉ số cho altcoin cụ thể này cũng đã di chuyển cùng với xu hướng giảm. Chỉ số Sức mạnh Tương đối cũng cho thấy sức mạnh ngày càng thấp hơn ở các cấp độ cao hơn, với cùng mức 43 tại thời điểm viết bài.

Ngay cả MACD cũng đã xuyên thủng vùng tiêu cực dưới đường 0, gây áp lực lớn hơn cho phía bán. Giá cũng đã phá vỡ đáng kể dưới Đường trung bình động 20 ngày (màu xanh lá cây), cho thấy xu hướng giảm tiếp tục.
[ads-post]

Basic Attention Token (BAT)

BAT/USD. Theo TradingView

Basic Attention Token (BAT) cũng đã được giao dịch trong một phạm vi trong một thời gian rất dài. Nó đã tìm thấy mức hỗ trợ mạnh gần 0,45 USD nhưng phải đối mặt với mức kháng cự mạnh giữa 0,95 USD và 1 USD. Xét từ bề ngoài, nó có thể được dự kiến sẽ tiếp tục giao dịch trong phạm vi này. Tại thời điểm viết bài, nó đang trong xu hướng giảm, nhưng sẽ tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,45 USD một lần nữa. Sẽ không có bất kỳ hành động tăng giá lớn nào trừ khi giá vượt qua 1 USD.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối không quá yếu với điểm số là 45. Tuy nhiên, chỉ báo MACD đã giảm đáng kể và phá vỡ đường 0. Điều này sẽ làm tăng thêm áp lực bán. Giá cũng đã phá vỡ xuống dưới Đường trung bình động 20 ngày hơn hai tuần trước, với việc không thể kiểm tra lại các mức đó.

Zcash (ZEC)

ZEC/USD. Theo TradingView

Giống như BAT, cặp tiền ZEC/USD cũng đã được giao dịch trong một phạm vi trong vài tháng qua. Kể từ ngày 7/9/2021, nó đã đi vào một quỹ đạo đi xuống. Giá cũng hình thành mô hình tam giác giảm dần mà đã bị phá vỡ ba ngày trước.

Điều này sẽ làm tăng thêm áp lực bán đối với giá và mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là khoảng 80 USD, như được chỉ ra bởi các đường xu hướng màu vàng. Mặt khác, 177 USD sẽ hoạt động như một vùng kháng cự.

Tại thời điểm viết bài, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã phục hồi từ mức dưới 40 trong khi chỉ báo MACD đã phá vỡ vùng tiêu cực dưới đường 0. Cả hai điều này cho thấy một tâm lý giảm giá mạnh mẽ đối với Zcash.

Giá cũng nằm dưới Đường trung bình động 20 ngày và đó cũng sẽ là mức kháng cự ngay lập tức.


Phân tích giá EOS, BAT, Zcash ngày 24/9/2021 Phân tích giá EOS, BAT, Zcash ngày 24/9/2021 Reviewed by Trọng Việt on 9/24/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.