Phân tích kỹ thuật RUNE: Phe bò háo hức bắt đầu cuộc đua

THORChain có một hệ thống duy nhất giúp giảm thiểu "tổn thất vô thường" - những tổn thất đôi khi tạm thời mà các nhà cung cấp thanh khoản có thể phải chịu khi đóng góp vào các nhóm thanh khoản. Nó được thực hiện bằng cách sử dụng một khoản phí dựa trên trượt giá để đảm bảo tính thanh khoản vẫn ở nơi cần thiết.

THORChain cũng kết hợp nhiều công nghệ mới khác nhau như chốt trạng thái đang hoạt động, máy trạng thái và Mô-đun Bifrost Signer. Điều này cho phép hoán đổi mã thông báo chuỗi chéo trở nên liền mạch. Tất cả những điều này đều nằm ở hậu trường, làm cho nó có thể truy cập được ngay cả đối với các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm. Nền tảng này không định hướng vì lợi nhuận vì nó tạo ra phí trực tiếp cho người dùng. Không có quy định nào cho các thành viên trong nhóm. Thay vào đó, nhóm được khuyến khích chỉ đơn giản bằng cách nắm giữ RUNE - giống như những người khác.

Thành tích trước đây của RUNE

Giá tiền  RUNE giao dịch trong khoảng từ 8 USD đến 11,5 USD. Phạm vi có thể sớm đưa ra một đột phá quyết định tạo ra các cơ hội giao dịch hoặc đầu tư. Tuy nhiên, sự hình thành bấc dài gần 11,5 USD cho thấy xu hướng giảm giá cơ bản tăng dần.

Phân tích kỹ thuật RUNE


Tại thời điểm viết bài, giá mã thông báo RUNE đang giao dịch ở mức 9,58 USD, với mức giảm 5,63% trong 24 giờ qua. Sự thoái lui ngắn hạn đến 8 USD có thể cung cấp đủ nhu cầu tăng giá để vượt lên trên sự hợp nhất. Tuy nhiên, luôn có một số khả năng xảy ra sự cố.

Phân tích hành động giá của tiền điện tử THORChain cho thấy mô hình đầu và vai đảo ngược được thực hiện gần đây. Vào ngày 20 tháng 8, mô hình đã cho thấy một sự đột phá tăng giá. Do đó, mức thoái lui gần đây là sự kiểm tra lại sự đột phá này.

Các nhà đầu tư có thể thấy việc kiểm tra lại này là một cơ hội để tham gia với rủi ro tối thiểu và mức cắt lỗ chặt chẽ. Sau khi kiểm tra lại thành công, các nhà đầu tư có thể mong đợi mức tăng hơn 50%.

Theo các điểm xoay, giá đồng xu có thể tìm thấy mức kháng cự gần 11,5 USD và 14 USD. Hơn nữa, các mức hỗ trợ là 8 USD và 5 USD.

Các đường trung bình động theo cấp số nhân của 50, 100 và 200 ngày tăng cao hơn trong quá trình hình thành xu hướng tăng. Ngoài ra, đường EMA 200 ngày gần với mức hỗ trợ 8  USD, điều này có thể giúp tăng nhu cầu tăng giá khi kiểm tra lại.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 50,85% khi nó di chuyển trong vùng trung lập. Độ dốc RSI di chuyển thấp hơn trong khi giá đang trong xu hướng đi ngang. Do đó, dẫn đến sự phân kỳ giảm giá.

Thời gian tới

Phân tích kỹ thuật THORChain (RUNE) cho thấy rằng tiền điện tử có thể thấy một sự thoái lui ngắn hạn trở lại mức hỗ trợ trước khi tìm thấy nhu cầu tăng giá. Các nhà đầu tư có thể tham gia khi altcoin này kiểm tra lại thành công để tìm cơ hội với rủi ro tối thiểu.


Phân tích kỹ thuật RUNE: Phe bò háo hức bắt đầu cuộc đua Phân tích kỹ thuật RUNE: Phe bò háo hức bắt đầu cuộc đua Reviewed by Phương Hoa on 9/18/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.