Ra mắt Stablecoin và tích hợp NFT đẩy giá COTI lên mức cao mới

Hệ sinh thái blockchain đã phát triển đáng kể trong thập kỷ qua khi các khả năng của hợp đồng thông minh đã làm lĩnh vực này chuyển động. Nó đã từ một phương tiện trao đổi đơn giản sang một hệ sinh thái nhộn nhịp với đầy đủ tài chính phi tập trung (DeFi) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Một dự án đã được hưởng lợi từ khả năng gia tăng của công nghệ blockchain và sự ra mắt gần đây của các hợp đồng thông minh trên Cardano là COTI (COTI). Nó là một nền tảng fintech cấp doanh nghiệp tập trung vào việc giúp các tổ chức tạo ra các giải pháp thanh toán của riêng họ và số hóa bất kỳ hình thức tiền tệ nào như một cách để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán phi tập trung.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy kể từ khi chạm đáy ở mức thấp 0,0884 USD vào ngày 20/7, giá COTI đã tăng 652% để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,6665 USD vào ngày 25/9 với khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng lên mức kỷ lục 917 triệu USD.

Biểu đồ 4 giờ COTI/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do giải thích cho tăng trưởng ổn định của COTI bao gồm sự ra mắt của stablecoin Djed trên mạng Cardano, một loạt niêm yết trên sàn giao dịch và sự ra mắt của trò chơi NFT của COTI. Tất cả dường như đang đưa người dùng mới vào hệ sinh thái của nó.

COTI ra mắt stablecoin trên Cardano

COTI gần đây đã thông báo rằng nền tảng của họ sẽ là nhà phát hành chính thức của stablecoin Djed trên mạng Cardano và giá tiếp tục tăng theo tin tức đó.

Stablecoin đã nổi lên như một trong những thành phần quan trọng của hệ sinh thái tiền điện tử nói chung và đặc biệt là đối với tài chính phi tập trung. Bởi vì chúng cung cấp đủ thanh khoản cho thị trường và tạo ra một nơi trú ẩn an toàn trong thời gian biến động.

Ngoài các ứng dụng DeFi của nó, Djed cũng có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên mạng Cardano như một cách để giúp ngăn chặn phí gas cao và làm cho chi phí thực hiện giao dịch dễ dự đoán hơn.

Niêm yết trên các sàn giao dịch mới gia tăng khối lượng giao dịch

Yếu tố thứ hai đằng sau sự tăng trưởng giá của COTI là việc niêm yết mã thông báo trên một số sàn giao dịch lớn, bao gồm Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử tích cực nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Thông báo này đã khởi động một loạt niêm yết sàn giao dịch cho COTI, bao gồm cả việc được thêm vào Huobi, Crypto.com, sàn giao dịch phi tập trung 1inch và Celsius, là một nền tảng dịch vụ tài chính và ngân hàng tất cả trong một.

Cùng với các niêm yết này, đội ngũ COTI cũng tiết lộ rằng họ đã bắt đầu quá trình mời những người thử nghiệm beta đăng ký tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ COTI để thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt đầy đủ giải pháp ngân hàng của giao thức.

Cơ hội NFT khuyến khích đầu tư hodling

Yếu tố thứ ba giúp tăng giá trị và hoạt động trong hệ sinh thái COTI là các hoạt động NFT đang diễn ra của dự án, bao gồm Trò chơi COTI NFT và kế hoạch trong tương lai của mạng để giúp hỗ trợ NFT trên Cardano.

NFT đã là một trong những lĩnh vực nóng nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử trong suốt năm 2021. Và các giao thức cung cấp môi trường phí thấp hơn đã chứng kiến hoạt động gia tăng trong những tháng gần đây.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard