Ray Dalio nói về Bitcoin, FTX niêm yết token fan, cuộc chiến ETF và nhiều tin tức khác

Công ty dữ liệu tài sản kỹ thuật số tập trung vào tổ chức Amberdata cho biết họ đã huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. TrustToken, nhóm đứng sau giao thức cho vay TrueFi và các stablecoin bao gồm TrueUSD, đã thông báo mua lại công ty phát triển Web 3.0 EthWorks.

Người sáng lập quỹ đầu cơ lớn Bridgewater Associates, Ray Dalio, nói với CNBC rằng ông có "một lượng tiền nhất định bằng bitcoin." Ông nói thêm rằng tất cả các lựa chọn thay thế cho tiền mặt và các tài sản tài chính khác nên được xem xét, trong khi "Bitcoin là một khả năng." Tuy nhiên, nếu BTC trở nên "thực sự thành công," các cơ quan quản lý "sẽ giết nó vì họ có nhiều cách để giết nó", ông nói và nhắc lại các tuyên bố trước đó của mình.

Công ty dữ liệu tài sản kỹ thuật số tập trung vào tổ chức Amberdata cho biết họ đã huy động được 15 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A. Vòng này được dẫn đầu bởi ngân hàng đầu tư lớn Citi, với sự tham gia của Franklin Templeton, Galaxy Digital, Rovida Kruptos Assets và các giám đốc điều hành tại GoldenTree Asset Management.

Công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào công nghệ Jump Capital đã thông báo rằng họ đã đóng quỹ mạo hiểm mới nhất của mình cho các khoản đầu tư mới, sau khi đảm bảo một cam kết vốn 350 triệu USD. Mặc dù các quỹ của công ty thường tập trung vào ngành công nghệ rộng lớn, nhưng quỹ mới nhất sẽ có “sự tập trung tăng cường vào hệ sinh thái tiền điện tử đang phát triển”.

TrustToken, nhóm đứng sau giao thức cho vay TrueFi và các stablecoin bao gồm TrueUSD, đã thông báo mua lại công ty phát triển Web 3.0 EthWorks. Họ cho biết, việc mua lại giúp tăng gấp đôi quy mô nhóm của TrustToken, tăng gấp bốn lần tài năng kỹ thuật của công ty, đồng thời thu hút sự lãnh đạo cấp cao về kỹ thuật và thiết kế để dẫn dắt sứ mệnh của TrustToken.

Nền tảng quản lý tài sản Abra đã huy động được 55 triệu USD tài trợ Series C, do IGNIA và Blockchain Capital dẫn đầu với các nhà đầu tư mới bao gồm Kingsway Capital, Tiga Investments và Stellar Development Foundation. Các khoản đầu tư bổ sung từ các nhà đầu tư hiện tại bao gồm Lerer Hippeau Ventures, Amex Ventures, Arbor Ventures, RRE Ventures, CMT Digital Ventures và Kenetic Advisors. Một số khách hàng Bạch kim cũng tham gia, trong khi vòng đấu này đã nâng tổng số tiền tài trợ của Abra lên hơn 85 triệu USD.

Fidelity Investments được cho là đã thúc đẩy Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi BTC (ETF) của mình “trong một cuộc họp riêng”, theo Bloomberg. Trong cuộc họp, Fidelity đã đưa ra các lập luận cho trường hợp của họ, bao gồm “sự thèm muốn của nhà đầu tư đối với tiền ảo ngày càng tăng, sự phát triển của những người nắm giữ bitcoin và sự tồn tại của các quỹ tương tự ở các quốc gia khác”.

Bitwise Asset Management đã hợp tác với tổ chức phát hành ETF là ETF Series Solutions để gửi đề xuất cho một quỹ ETF theo dõi bitcoin mới ở Hoa Kỳ. Theo hồ sơ, ETF sẽ không đầu tư trực tiếp vào BTC mà thay vào đó nắm giữ các hợp đồng tương lai bitcoin được quy định và “các phương tiện đầu tư tổng hợp và các quỹ được niêm yết tại Canada”.

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã yêu cầu quyền Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), Rostin Behnam, đảm nhận vị trí này thường xuyên, theo một tuyên bố từ Nhà Trắng. Behman đã giữ chức vụ chủ tịch CFTC kể từ khi chủ tịch cũ, Heath Tarbert, rời đi vào tháng Giêng. Trong khi đó, giáo sư luật Kristin Johnson và cơ quan giám sát chính phủ Christy Goldsmith Romero đã được yêu cầu làm ủy viên tại cơ quan này.

Công ty phát hành USDT Tether chưa bao giờ cũng như hiện đang nắm giữ bất kỳ thương phiếu hoặc các khoản nợ hoặc chứng khoán khác do gã khổng lồ bất động sản Trung Quốc đang gặp khó khăn Evergrande phát hành. Họ cho biết thêm, phần lớn thương phiếu do Tether nắm giữ là của các tổ chức phát hành được xếp hạng A-2 trở lên.

Nhà đấu giá quốc tế Christie’s đã tổ chức một cuộc đấu giá trực tuyến một bộ sưu tập từ diễn viên và nhà sưu tập nổi tiếng người châu Á Shawn Yue, bao gồm một số mã thông báo không thể thay thế được CryptoPunks và Bored Ape Yacht Club (NFT). Christie’s cho biết sự kiện này đánh dấu phiên đấu giá NFT đầu tiên như vậy của một nhà đấu giá quốc tế ở châu Á.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã hợp tác với nhà phát hành mã thông báo thể thao và giải trí Chiliz để niêm yết Mã thông báo người hâm mộ Chiliz, một thông báo cho biết. Các mã thông báo đầu tiên được niêm yết sẽ là INTER và GAL, là các mã thông báo của người hâm mộ được liên kết với câu lạc bộ bóng đá Ý Inter Milan và câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray.

Ngân hàng Trung ương của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ cho biết họ đã ký các biên bản ghi nhớ song phương với ASELSAN, HAVELSAN và TÜBİTAK-BİLGEM, đồng thời thành lập “Nền tảng hợp tác kỹ thuật số Lira của Thổ Nhĩ Kỳ”. Ngân hàng tiếp tục nghiên cứu những lợi ích tiềm năng của việc giới thiệu đồng lira kỹ thuật số của Thổ Nhĩ Kỳ để bổ sung cho cơ sở hạ tầng thanh toán hiện có, họ nói thêm.

Greenidge Generation Holdings Inc., một công ty khai thác Bitcoin và sản xuất điện, đã đặt hàng 10.000 máy khai thác bitcoin S19j Pro từ Bitmain. Greenidge dự định triển khai tất cả 10.000 đơn vị tại cơ sở dự kiến ​​của mình ở Nam Carolina, Hoa Kỳ, thông cáo báo chí cho biết. Các máy khai thác dự kiến ​​sẽ được giao vào quý 2 và quý 3 năm 2022 và là bước phát triển mới nhất trong kế hoạch mở rộng công suất khai thác bitcoin của công ty lên 500MW vào năm 2025.

Nhà sản xuất máy đào Bitcoin của Trung Quốc Canaan đã báo cáo "kết quả cao kỷ lục trong nhiều chỉ số hoạt động và tài chính", kết quả tài chính chưa được kiểm toán quý 2 của họ cho biết. Công ty ghi nhận hơn 1 tỷ NDT (167,5 triệu USD) trong tổng doanh thu thuần trong quý 2, tăng 507% so với cùng kỳ năm 2020 và tăng 167% so với quý 1 năm 2021. Lợi nhuận gộp là 66,2 triệu USD, tăng 887% so với cùng kỳ năm 2020 và 120% so với quý 1 năm 2021. Thu nhập ròng là 38 triệu USD, đánh dấu mức lợi nhuận ròng hàng quý cao nhất kể từ khi công ty IPO (phát hành lần đầu ra công chúng) năm 2019, so với khoản lỗ ròng trong giai đoạn đó vào năm 2020 và thu nhập ròng 1,87 triệu USD vào quý 1 năm 2021.

Ray Dalio nói về Bitcoin, FTX niêm yết token fan, cuộc chiến ETF và nhiều tin tức khác Ray Dalio nói về Bitcoin, FTX niêm yết token fan, cuộc chiến ETF và nhiều tin tức khác Reviewed by Trọng Việt on 9/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.