Recur đạt mức định giá 333 triệu USD sau khi được tỷ phú Steve Cohen hậu thuẫn

Công ty Recur của NFT đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng lên 333 triệu đô la sau khi kết thúc một vòng đầu tư thành công với sự hỗ trợ của văn phòng gia đình tỷ phú Steve Cohen.

Series A đã huy động được 50 triệu đô la, chủ yếu thông qua đóng góp từ nền tảng đầu tư Digital do Cohen hậu thuẫn, theo một tuyên bố. Một số nhà đầu tư trước đây của Recur bao gồm Hashed, Gemini, CMT Digital, JST Capital và Delphi Ventures.

Khoản đầu tư sẽ được sử dụng để hình thành chiến lược tiếp cận thị trường của công ty, bao gồm việc thuê hơn 150 nhân viên, phát triển trải nghiệm thương hiệu mới và ra mắt nền tảng NFT mới có tên NFTU.com. Như Coincl đã đưa tin, Recur đã huy động được 5 triệu đô la vào tháng 3 để giải quyết một số thách thức lớn nhất trong thị trường NFT, bao gồm cả cách các nghệ sĩ được trả tiền.

[ads-post]

Ngoài vòng tài trợ, Recur thông báo họ đã đồng ý hợp tác mới với công ty trí tuệ nhân tạo Veritone và CLC, một trong những công ty cấp phép nhãn hiệu đại học lớn nhất trong nước. Veritone là đối tác cấp phép độc quyền cho Pac-12 Networks, một hội nghị thể thao đại học hoạt động ở các bang phía Tây nước Mỹ. Tất cả các NFT Pac-12 được tạo ra thông qua Recur sẽ được cấp phép bởi Veritone.

NFT đã nhanh chóng phát triển thành một thị trường trị giá hàng tỷ đô la, thu hút người mua mới từ các ngành có mức độ tương tác cao của người hâm mộ. Chỉ riêng trong tháng 8, doanh thu của NFT đã đạt mức 900 triệu USD, dễ dàng vượt qua mức cao trước đó được thiết lập vào tháng 5 năm nay. Mặc dù CryptoPunks là động lực chính của cơn sốt NFT gần đây, các ngành công nghiệp thể thao và âm nhạc có khả năng sử dụng công nghệ này để tối đa hóa sự tương tác của người hâm mộ, đặc biệt là sau đại dịch COVID-19.

Một lễ hội âm nhạc lớn do iHeartMedia tổ chức đang lên kế hoạch phân phát NFT miễn phí cho những người đi xem hòa nhạc ở Las Vegas từ ngày 17 đến ngày 18 tháng 9.

Recur đạt mức định giá 333 triệu USD sau khi được tỷ phú Steve Cohen hậu thuẫn Recur đạt mức định giá 333 triệu USD sau khi được tỷ phú Steve Cohen hậu thuẫn Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/14/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.