Ripple đầu tư vào NFT, Bản nâng cấp của Ethereum, Máy của Algorand, ETF đa tiền điện tử

Trong 24 giờ qua, không gian tiền điện tửblockchain diễn ra nhiều sự kiện đáng chú ý. Ripple đã ra mắt quỹ người sáng tạo trị giá 250 triệu USD, Evolve Funds Group Inc. ra mắt "ETF đa tiền điện tử đầu tiên của Canada."

Ripple đã ra mắt quỹ người sáng tạo trị giá 250 triệu USD, mà theo họ là thúc đẩy sự đổi mới trong mã hóa, tập trung vào các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Nhóm cho biết, quỹ nhằm cung cấp hỗ trợ có mục tiêu cho người sáng tạo, thương hiệu và thị trường để khám phá các trường hợp sử dụng mới cho NFT trên Sổ cái XRP (XRPL).

Theo nhà nghiên cứu Danny Ryan của Ethereum Foundation, nâng cấp Altair của Ethereum (ETH) dự kiến sẽ diễn ra vào kỷ nguyên 74240, tức khoảng ngày 27/10. Trong bản nâng cấp, EIP-2982 giới thiệu "các tham số trừng phạt" để đảm bảo rằng giao thức bằng chứng cổ phần an toàn về mặt kinh tế. Trong đó, "rò rỉ không hoạt động" và "cắt xén" là hai hình phạt được đề xuất.

Algorand (ALGO) đã công bố sự sẵn có của Máy ảo Algorand (AVM), cung cấp các công cụ cho các nhà phát triển và tổ chức muốn xây dựng các ứng dụng trên mạng. Họ nói thêm rằng bản nâng cấp này bao gồm "các tính năng mạnh mẽ" mà các nhà phát triển mới "không thể ngờ tới".

Evolve Funds Group Inc. cho biết họ đã tung ra "ETF đa tiền điện tử đầu tiên của Canada." Công ty cho biết, Evolve Cryptocurrencies ETF (ETC) đã đóng đợt chào bán đầu tiên của các đơn vị bắt đầu giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto hôm nay với các ký hiệu: ETC (CAD Unhedged Units) và ETC.U (USD Unhedged Units). Công ty cho biết thêm rằng ETC dự định ban đầu đầu tư vào Bitcoin ETF (EBIT) và Ether ETF (ETHR).

BlockFi đã thông báo họ sẽ tăng lãi suất cho các stablecoin trong Tài khoản lãi suất BlockFi bắt đầu từ ngày 1/10, trong khi tỷ giá tiền điện tử sẽ giữ nguyên. Đối với các tài khoản có dưới 40.000 xu, tỷ lệ sẽ tăng từ 8% lên 8,25%, trong khi đối với những tài khoản có nhiều hơn, tỷ lệ sẽ tăng từ 5% lên 7%.

Gã khổng lồ ngân hàng Morgan Stanley đã mua hơn 58.000 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust vào ngày 31/7, theo một hồ sơ gần đây. Chúng có giá 2,4 triệu USD vào thời điểm đó, với giá trị được báo cáo chỉ hơn 2 triệu USD trong hồ sơ.

Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) đang xem xét tung ra mã thông báo tiện ích của riêng mình được gọi là TAT Coin, nhưng trước tiên cần xem xét các quy định liên quan và khả năng tồn tại trước khi bắt đầu, theo Bangkok Post. Thống đốc TAT Yuthasak Supasorn cho biết cơ quan này hiện đang thảo luận với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về khả năng giới thiệu TAT Coin. Nó sẽ liên quan đến việc chuyển chứng từ thành các mã thông báo kỹ thuật số mà có thể giúp các nhà khai thác đạt được tính thanh khoản cao hơn, nhưng không thể được xem xét cho mục đích giao dịch.

Công ty cho vay trả góp Affirm đang có kế hoạch ra mắt thẻ ghi nợ và cho phép khách hàng mua và bán tiền điện tử trực tiếp từ tài khoản tiết kiệm mà họ có với công ty, Bloomberg đưa tin. Với việc cung cấp tiền điện tử mới, khách hàng sẽ có thể mua và bán các loại tiền kỹ thuật số bao gồm bitcoin (BTC) trực tiếp từ ứng dụng Affirm.

Bakkt đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Choice Hotels International để mở rộng tiện ích của chương trình phần thưởng của công ty, Choice Privileges, thông qua Ứng dụng Bakkt. Các thành viên của Choice Privileges hiện có thể chuyển đổi điểm thưởng chưa sử dụng của họ thành tiền mặt trên ứng dụng Bakkt và sau đó chuyển tiền mặt đó thành bitcoin, chuyển cho bạn bè bằng tính năng “Gửi”. Hoặc sử dụng nó để mua hàng hóa và dịch vụ hàng ngày trực tuyến hoặc tại cửa hàng ở bất kỳ đâu mà chấp nhận Apple Pay hoặc Google Pay.

Mạng lưới chuỗi khối XYO Network công bố họ đã tạo ra thu nhập ròng 3,8 triệu USD trong nửa đầu năm 2021, so với mức lỗ 1,9 triệu USD trong nửa đầu năm 2020. XYO cho biết số lượng nút cho Mạng XYO đã tăng gấp đôi quy mô trong ba tháng qua.

Công ty khai thác tiền điện tử Compute North đã ký một thỏa thuận với quỹ đầu tư thuế năng lượng sạch PowerFund One, để bắt đầu cung cấp hơn 100 triệu USD năng lượng xanh và tín dụng thuế cho các hoạt động khai thác đang tìm cách đầu tư và chuyển sang các nguồn năng lượng có trách nhiệm với xã hội. Các công ty sẽ cung cấp cho khách hàng khai thác của họ cơ hội đầu tư vào Tax Equity, mang lại lợi ích được cấu trúc để giảm nghĩa vụ thuế và cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng sở hữu và vận hành giàn khoan của họ trên các trang web năng lượng sạch chuyên dụng.

BitBay đã thông báo rằng họ đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quản lý đầy đủ đầu tiên của Estonia theo khuôn khổ quy định mới do Đơn vị Tình báo Tài chính Estonia áp đặt.

Ripple đầu tư vào NFT, Bản nâng cấp của Ethereum, Máy của Algorand, ETF đa tiền điện tử Ripple đầu tư vào NFT, Bản nâng cấp của Ethereum, Máy của Algorand, ETF đa tiền điện tử Reviewed by Trọng Việt on 9/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.