Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết NBL (Nobility) vào ngày 15/9/2021

LBank Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, sẽ niêm yết NBL vào ngày 15 tháng 9 năm 2021. Đối với tất cả người dùng của LBank Exchange, cặp giao dịch NBL / USDT sẽ chính thức có sẵn để giao dịch vào lúc 22:00 (UTC + 8) vào ngày 15 tháng 9 , năm 2021.

Ngành công nghiệp thể thao điện tử đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và hiện tại, không gian tiền điện tử đang cố gắng định hình lại nó. Là một mã thông báo tiện ích BSC mới mang tính cách mạng, Nobility (NBL) tập trung vào việc phá vỡ ngành công nghiệp thể thao điện tử với các khả năng hợp đồng thông minh độc đáo của nó, cung cấp cho ngành một hệ thống doanh thu công bằng hơn, cân bằng hơn và bền vững hơn. Mã thông báo NBL của Nobility sẽ được niêm yết trên LBank Exchange lúc 22:00 (UTC + 8) vào ngày 15 tháng 9 năm 2021.

NBL là gì?

Nobles (NBL) là một nền tảng thể thao điện tử mang tính cách mạng và mã thông báo tiện ích trên Binance Smart Chain (BSC). Nó tập trung vào việc cách mạng hóa bối cảnh thể thao điện tử bằng cách tổ chức và cung cấp các giải đấu với các giải thưởng lớn, giúp người sáng tạo nội dung kiếm được nhiều tiền hơn từ việc chơi trò chơi mà họ yêu thích và nhiều trường hợp sử dụng hơn sẽ lấp đầy những lỗ hổng trong cộng đồng.

Nobility nhằm mục đích giải quyết các vấn đề liên quan đến những hạn chế hiện tại của ngành công nghiệp trò chơi thể thao điện tử bằng cách đổi mới ngành thông qua việc sử dụng công nghệ blockchain kết hợp với những lợi thế của tài chính phi tập trung để tạo ra một mô hình công bằng, cân bằng và bền vững cho tất cả những người tham gia thị trường. Với việc được niêm yết trên LBank Exchange, NBL sẽ có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn với các nhà đầu tư trên khắp thế giới và có nhiều cơ hội được chấp nhận trong ngành công nghiệp game esports toàn cầu.

Tokenomics của NBL là gì?

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo NBL là 100 tỷ, 40,3% trong số đó là để đốt ban đầu và khoảng thời gian khóa thanh khoản là 1 năm. Có một khoản phí 11% bao gồm tất cả các giao dịch hoán đổi và chuyển khoản trên mạng. Không giống như các dự án khác, người dùng NBL nhận được phần thưởng phản ánh bằng BUSD thay vì chính mã thông báo.

Phí mã thông báo 11% được chia nhỏ và phân bổ theo cấu trúc sau:

7% được phân phối lại theo trọng lượng cho tất cả những người nắm giữ BUSD thông qua một phương pháp được gọi là lợi suất ít ma sát. Không cần yêu cầu, nó sẽ xuất hiện trong ví của người dùng.

2% được tự động thêm vào nhóm thanh khoản để tăng tính ổn định của thị trường.

2% được chuyển vào ví Nobles Use. Số dư này sẽ được sử dụng cho, bao gồm, nhưng không giới hạn, nhóm giải thưởng giải đấu Esports, tiếp thị, phát triển kinh doanh, quyên góp từ thiện, tài trợ học bổng, đốt thủ công, sự kiện cộng đồng và quà tặng.

Việc niêm yết NBL trên LBank Exchange chắc chắn sẽ giúp nó mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh và thu hút nhiều sự chú ý hơn trên thị trường.

Tìm hiểu thêm về NBL Token:

Về LBank Exchange

LBank Exchange, được thành lập vào năm 2015, là một nền tảng giao dịch toàn cầu sáng tạo cho các tài sản tiền điện tử khác nhau. LBank Exchange cung cấp cho người dùng giao dịch tiền điện tử an toàn, các công cụ tài chính phái sinh chuyên biệt và các dịch vụ quản lý tài sản chuyên nghiệp. Nó đã trở thành một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy với hơn 6,4 triệu người dùng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết NBL (Nobility) vào ngày 15/9/2021 Sàn giao dịch LBank sẽ niêm yết NBL (Nobility) vào ngày 15/9/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 9/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.