SingularityDAO (SDAO) tăng hơn 105% trong vòng một tuần

Xu hướng của thị trường tiền điện tử đã thúc đẩy nhiều altcoin trong ngành và thị trường chứng kiến ​​các altcoin mới mỗi tuần. Đáng chú ý là có rất nhiều nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật và truy cập nhanh hơn. Mặt khác, đã có sự phát triển trong việc hợp nhất trí tuệ nhân tạo và tài chính phi tập trung. Bên cạnh đó, hầu hết các nền tảng này đều tạo mã thông báo gốc của riêng họ, dẫn đến sự gia tăng số lượng tiền điện tử.

Cùng với tiền điện tử, NFT và DeFi cũng đã tăng giá trị và chiếm được vị trí của nó. Một số tài sản tiền điện tử đã trải qua sự gia tăng và một số đã trải qua xu hướng giảm, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn thu hút các nhà đầu tư. Tương tự, SingularityDAO tăng hơn 105% trong vòng một tuần sau các dự án mới dựa trên AI cho lĩnh vực DeFi.

SingularityDAO là một tổ chức dựa trên blockchain phi tập trung có mục tiêu chính là quản lý DynaSets, là những giỏ tài sản tiền điện tử đa dạng được quản lý động bởi AI. Mã thông báo SingularityDAO cấp quyền biểu quyết trong SingularityDAO (SDAO).

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của SDAO là 4,27 USD với khối lượng giao dịch là 8.814.685 USD trong 24 giờ qua. Theo Coingecko, giá trị giá đã tăng hơn 105% trong một tuần và tăng 14,7% trong một ngày.

Diễn biến giá của SDAO.

Biểu đồ giao dịch của SingularityDAO

Biểu đồ mô tả một tín hiệu tăng giá trong tuần qua. Với thống kê 30 ngày, biểu đồ giá cho thấy mức tăng hơn 198% và biểu đồ 14 ngày cho thấy mức tăng 134%. Nguồn cung lưu hành hiện tại của SDAO coin là 20,144,363. Nó có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu như Gate.io, Uniswap (V3), Uniswap (V2), 1inch Exchange và Decoin.

[ads-post]

Các sản phẩm được thúc đẩy bởi AI cho lĩnh vực DeFi 

SingularityDAO tập trung vào các sản phẩm dựa trên AI cho lĩnh vực Defi. Khi thế giới đang hướng tới kỹ thuật số, hầu hết các thực thể đang tích hợp các nguồn được kết nối kỹ thuật số vào hệ sinh thái. Trong khi đó, DeFi và Trí tuệ nhân tạo đang phát triển về mức độ áp dụng và phổ biến. Hợp nhất AI với DeFi, SingularityDAO đã tiến hành một phiên AMA vào ngày 25 tháng 8, nơi họ chia sẻ về các dự án dựa trên AI.

Xem xét các bản cập nhật gần đây, AMA với SingularityDAO liên quan đến việc hợp nhất AI và Defi có thể là lý do cho sự tăng giá. Tuy nhiên, người dùng đang mong đợi nhiều mức cao hơn và mạng đang nghiên cứu sự phát triển của họ. Với những tiến bộ đang diễn ra, giá của SDAO có thể đạt mức cao trong tương lai gần.

SingularityDAO (SDAO) tăng hơn 105% trong vòng một tuần SingularityDAO (SDAO) tăng hơn 105% trong vòng một tuần Reviewed by Duy Khiêm on 9/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.