Solana vượt qua XRP trong Bảng xếp hạng CoinMarketCap

Động lực của Solana dường như là vô hạn, với mã thông báo SOL liên tục tăng lên những đỉnh cao chưa từng thấy trước đây. Trong vài tuần qua, Solana đã vượt lên trên nhiều đối thủ cạnh tranh và lọt vào top 10. Giá của SOL đã tăng đáng kể sau khi chuyển đổi.

Nó thậm chí còn vượt qua USDC, Dogecoin Polkadot trên bảng xếp hạng và đã tăng lên kể từ đó theo xếp hạng trên CoinMarketCap.

Mã thông báo SOL của Solana đã vượt qua XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ sáu theo giá trị thị trường. Vốn hóa thị trường của Solana hiện là 59.164.244.981 USD so với 51.796.731.234 USD của XRP theo CoinMarketCap.

Chỉ một tuần trước, Solana đã vượt qua Dogecoin để giành vị trí thứ sáu. Kể từ ngày 8/9, định giá thị trường của XRP đã dao động trong khoảng 50-53 tỷ USD. Rời bỏ thất bại hôm thứ Ba, Solana đã bắt đầu vào ngày 8 tháng 9 với gần 50 tỷ USD. Nó đã vượt qua rào cản vốn hóa thị trường 52 tỷ USD, vượt qua XRP để xếp hạng 6 trên CoinMarketCap và dường như không thể ngăn cản.

Giá của SOL đã tăng 81,14% trong tuần trước. SOL hiện có giá trị 201,07 USD. Ngoài USDC, nó là đồng tiền duy nhất trong top 10 tăng giá kể từ tuần trước. Tether có giá trị thị trường là 68.584.501.423 USD đứng thứ năm.

[ads-post]

Kỳ vọng vào một thay đổi lớn

NFT Degenerate Ape Academy được phát hành vào giữa tháng 8 đã thúc đẩy hệ thống NFT của nó. Mạng được khen ngợi vì chi phí giao dịch rẻ và không bị tắc nghẽn.

XRP đã tìm thấy một vị trí trong hệ sinh thái thanh toán toàn cầu. Tuy nhiên, sự mơ hồ về quy định đã làm chậm tỷ lệ chấp nhận nó. Tuy nhiên, sự đón nhận đối với Solana gần đây rất đáng chú ý. Các nhà đầu tư tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đáng kể đến SOL. Xem xét số liệu thống kê trên chuỗi của XRP, có thể nói SOL có thể giữ vị trí thứ sáu lâu hơn một chút. Vì vậy, hãy dự đoán một sự thay đổi lớn khác trong những ngày tới.

Solana vượt qua XRP trong Bảng xếp hạng CoinMarketCap Solana vượt qua XRP trong Bảng xếp hạng CoinMarketCap Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.