Sovryn niêm yết trên AscendEX

AscendEX vui mừng thông báo về việc niêm yết mã thông báo Sovryn (SOV) theo cặp giao dịch USDT / SOV vào ngày 15 tháng 9 lúc 1 giờ chiều (UTC).

Sovryn là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) dựa trên Bitcoin được ra mắt vào đầu năm 2020. Nền tảng Sovryn cung cấp các công cụ để giao dịch, cho vay và tận dụng Bitcoin và các tài sản khác một cách không được phép, được bảo đảm bởi Bitcoin Blockchain với phí gas tối thiểu. Nền tảng của họ có giao diện giao dịch được thiết kế độc đáo cho người dùng DeFi gốc Bitcoin, không có giới hạn giao dịch và hỗ trợ nhiều tài sản để giao dịch. Sovryn nhằm mục đích kết nối Bitcoin với toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử trong khi vẫn duy trì bảo mật cấp cao và tính linh hoạt của các hợp đồng thông minh.

Sovryn đặt ra tầm nhìn “tạo ra một hệ thống điều hành tài chính cởi mở, công bằng và minh bạch cho thế giới”. Dựa trên tầm nhìn đó, nền tảng này tạo cơ hội cho người dùng có tiếng nói trong các quyết định tài chính của họ, với ít hoặc không có sự kiểm soát từ bên ngoài hoặc giám sát trong khi giữ mọi thứ an toàn nhất có thể.

Chủ sở hữu mã thông báo Sovryn có thể sử dụng các công cụ Defi mà không phải từ bỏ quyền sở hữu đồng tiền của họ và tận dụng cơ sở hạ tầng của nó cho lớp DeFi gốc Bitcoin được tích hợp với Ethereum, Binance cũng như các chuỗi và tài sản tiền điện tử khác. Do đó, người dùng có thể truy cập vào các khía cạnh tốt nhất của DeFi cùng với tính bảo mật của các mạng đã được thiết lập.

Mã thông báo gốc của nền tảng, SOV, được sử dụng cho các quyết định về quy trình quản trị và tương lai của dự án. Nó cũng có thể ngăn các bên tập trung kiểm soát nền tảng. SOV điều phối toàn bộ hệ sinh thái Sovryn và cấp quyền truy cập vào Origins Launchpad cho các dự án mới trên hệ sinh thái. Nắm giữ SOV giống như có được quyền truy cập vào chỉ số của Bitcoin DeFi.

Chỉ trong 5 tháng, Sovryn đã huy động được 23 triệu đô la Mỹ từ các nhà đầu tư như AscendEX, Greenfield One, Monday Capital, Pomp, Collider Ventures, v.v. Tính đến thời điểm hiện tại, Sovryn đã đạt được hơn 568 triệu đô la trong giao dịch, 77 triệu đô la Tổng giá trị đã khóa (TVL) và 551 triệu đô la tài sản đang được quản lý (AUM).

Về AscendEX

AscendEX (trước đây là BitMax) là một nền tảng tài chính tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ và giao dịch tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 150 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI cho “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi như Thorchain, xDai Stake và Serum. Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop mã thông báo và khả năng mua mã thông báo ở giai đoạn sớm nhất có thể. Để tìm hiểu thêm về cách AscendEX đang tận dụng các phương pháp hay nhất từ ​​cả Phố Wall và hệ sinh thái tiền điện tử để mang lại những altcoin tốt nhất cho người dùng, vui lòng truy cập www.AscendEX.com.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

  • Trang web: https://ascendex.com
  • Twitter: https://twitter.com/AscendEX_Global
  • Telegram: https://t.me/AscendEXEnglish
  • Medium: https://medium.com/ascendex

Về Sovryn

Sovryn là ứng dụng BTC đầu tiên trên thế giới sẽ cho phép người dùng truy cập vào giao dịch phi tập trung và cho vay Bitcoin. Sovryn được xây dựng trên nền tảng Rootstock (RSK), là một sidechain Bitcoin tương thích với Máy ảo Ethereum có thể hỗ trợ giao thức hợp đồng thông minh.

Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

  • Trang web: https://sovryn.app/
  • Twitter: https://twitter.com/SovrynBTC
  • Telegram: https://t.me/SovrynBitcoin
  • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCzMk0lOf3pFOg_9PgnafdNQ

Sovryn niêm yết trên AscendEX Sovryn niêm yết trên AscendEX Reviewed by Duy Khiêm on 9/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.