Tại sao hệ sinh thái Enjin có thể đẩy nhanh việc áp dụng NFT?

Không gian NFT đang phát triển nhanh chóng. Enjin có thể dẫn đầu việc áp dụng NFT toàn cầu không? Hãy xem 5 lý do chính sau đây tại sao hệ sinh thái Enjin có thể đẩy nhanh việc áp dụng NFT.

1. Jumpnet ra mắt hợp đồng thông minh

Jumpnet đang trở thành một phần rất quan trọng của hệ sinh thái NFT. Điều thu hút người dùng nhất đối với Jumpnent là khả năng đúc và chuyển NFT mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Đó là lý do tại sao hơn 50 dự án NFT đã thông qua Jumpnet chỉ trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt. Những gã khổng lồ như Microsoft, Binance và Kriptomat chỉ là một vài trong số những khách hàng hàng đầu của Enjin.

Đối với những người lo ngại về lượng khí thải carbon, dấu ấn carbon của Jumpnet bằng không. Chỉ cần so sánh điều đó với 13 triệu tấn khí thải carbon được tạo ra hàng năm bởi Ethereum.

[ads-post]

Bây giờ đến với những điều tích cực mới - Jumpnet đang khởi chạy Hợp đồng thông minh. Điều này sẽ làm tăng theo cấp số nhân cách người dùng và nhà phát triển có thể sử dụng nền tảng này. Những người đặc biệt hạnh phúc là các nhà phát triển trò chơi blockchain. Với phí gas bằng không và khả năng mở rộng dễ dàng, họ có thể khởi chạy trò chơi với chi phí thấp hơn nhiều. Do đó, cánh cửa đến với các trò chơi tinh vi ngày nay đang rộng mở.

2. Enjin & Health Hero ra mắt Ứng dụng chăm sóc sức khỏe do NFT hỗ trợ

Bạn sử dụng Telegram, Facebook Messenger hay TikTok? Health Hero cung cấp cho bạn một NFT được cá nhân hóa để thực hiện hành động cải thiện sức khỏe của bạn. Thật là động lực tuyệt vời để bỏ qua những món khoai tây chiên đó và gọi món salad cho bữa trưa!

Đối với các nhà đầu tư ngoài kia - Hệ sinh thái Health Hero được xây dựng hoàn toàn trên Enjin. Và người dùng thậm chí có thể giao dịch NFT mà họ nhận được từ các thị trường như Opensea và EnjinX. Trong tương lai Health Hero thậm chí còn có kế hoạch xây dựng một siêu thị chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa chuyên dụng gọi là Health Hero City.

3. Shopping.io tích hợp mã thông báo ENJ

Tin tức này là một động thái quan trọng khác để xây dựng giá trị ồ ạt cho hệ sinh thái của Enjin. Vì đối với những người chưa biết - Shopping.io cho phép bạn mua các sản phẩm từ Amazon, Walmart và E-bay và thanh toán bằng hơn 100 loại tiền điện tử. Giờ đây, bạn cũng có thể sử dụng mã thông báo ENJ làm phương thức thanh toán!

Bạn thậm chí sẽ nhận được một khoản tiền thưởng lớn. Chỉ cần đọc Tweet bên dưới.

4. BitStamp đang niêm yết mã thông báo ENJ

Tin tốt cho các nhà đầu tư vẫn chưa kết thúc. Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng BitStamp đã thông báo về việc niêm yết mã thông báo ENJ vào ngày 23 tháng 8. Giờ đây, bạn có thể mua và bán đồng ENJ bằng USD và EUR.

5. Enjin & Blockster ra mắt NFT mới

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, Enjin đang hợp tác với Blockster - một mạng xã hội mới dành riêng cho tiền điện tử. Hãy chú ý đến điều này. Bởi vì nó không chỉ nâng cao hơn nữa giá trị của hệ sinh thái Enjin mà bạn còn có thể sở hữu 400.000 phần NFT.

Tại sao hệ sinh thái Enjin có thể đẩy nhanh việc áp dụng NFT? Tại sao hệ sinh thái Enjin có thể đẩy nhanh việc áp dụng NFT? Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.