Tháng 9 có phải là tháng tồi tệ nhất trong năm của Bitcoin (BTC)?

Về mặt lịch sử, tháng tồi tệ nhất trong năm của Bitcoin là tháng 9, có mức lợi nhuận trung bình -7%, theo báo cáo của Kraken. Các nhà đầu tư tiền điện tử cần chuẩn bị cho hiệu suất của BTC trong tháng này. Giá BTC có thể giảm trong tháng so với dự kiến.

Mặc dù biến động giá của BTC thấp hơn trong tháng này, nhưng sự biến động của Bitcoin cũng ở mức thấp trong tháng 9. Hơn nữa, mức biến động trung bình trong chín năm và mức biến động trung bình của tháng 9 lần lượt là 61% và 45%, là mức thấp nhất so với tất cả các tháng khác.

Lợi nhuận hàng tháng của BTC (Nguồn: Kraken)

Báo cáo Kraken cho biết thêm,

“Xem xét rằng bitcoin mới chỉ quay trở lại + 25%, vẫn chưa đạt đến mức trung bình động trong 315 ngày của nó là 78% và chỉ 38 ngày đã trôi qua kể từ khi biến động giảm xuống mức 23%, lịch sử cho thấy rằng sự biến động thị trường gia tăng nên được mong đợi.”

Bitcoin Archive đã đề cập trong một tweet mô tả rằng ‘Sự biến động là một phần của trò chơi’.

"Năm 2013, Bitcoin đã có một điều chỉnh ngắn 33% trước khi nó tăng tới 1.200%."

@BTC_Archive

Ngoài ra, người đam mê tiền điện tử Tegar đã đề cập trong một tweet là ‘Trung bình tháng 8 cũng là tháng hoạt động tồi tệ nhất đối với #Bitcoin. Nhưng tháng 8 năm nay, #BTC có màu xanh lục. "

Theo CoinMarketCap, giá BTC đang giao dịch ở mức 46.847,16 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 43.650.801.226 USD vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá BTC/USDT (Nguồn: TradingView)

Biểu đồ trên cho thấy Trung bình động trong 50 ngày của BTC. Từ biểu đồ, rõ ràng là BTC cho thấy một xu hướng tăng giá. Khi giá BTC chạm vào đường MA 50 hai ngày trước kể từ cuối tháng Bảy.


Tháng 9 có phải là tháng tồi tệ nhất trong năm của Bitcoin (BTC)? Tháng 9 có phải là tháng tồi tệ nhất trong năm của Bitcoin (BTC)? Reviewed by Trọng Việt on 9/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.