Theo tỷ phú Lee Cooperman, Bitcoin không có nhiều ý nghĩa

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Omega Advisors cho biết mọi người nên cẩn thận về Bitcoin và đề xuất vàng là một phương tiện lưu trữ giá trị tốt hơn.

Bằng cách tự thừa nhận, Lee Cooperman vẫn không hiểu Bitcoin (BTC), mặc dù nó đã tăng hơn 300% kể từ đầu tháng 12 năm 2017.

Phát biểu với CNBC vào thứ Năm, nhà đầu tư tỷ phú ám chỉ những người ở độ tuổi của ông khó hiểu về Bitcoin. Ông nói thêm:

“Tôi rất cẩn thận với Bitcoin; Tôi không nghĩ nó có ý nghĩa lớn và nếu bạn lo lắng về thế giới, vàng - đối với tôi - sẽ là nơi tốt hơn để lưu trữ giá trị. "

Các tuyên bố của Cooperman vào thứ Năm phù hợp với các nhận xét trước đây về Bitcoin. Quay lại tháng 12 năm 2017 khi BTC đang trên đà tăng giá, Cooperman đã bày tỏ sự bối rối của mình về BTC.

Đầu năm 2021, Cooperman đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg rằng "Đối với NFT, bitcoin, những thứ tương tự - Tôi quá già. Tôi không hiểu những thứ đó. Điều đó thật điên rồ đối với tôi. Nó không có ý nghĩa gì. Tôi về cơ bản là một gã chứng khoán. "

Chủ tịch Omega Advisors dường như cũng đặt ra nghi ngờ về việc liệu Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ toàn cầu hay không, nói rằng việc thúc đẩy một giải pháp thay thế cho đô la Mỹ không có lợi cho Hoa Kỳ.

[ads-post]

Vào ngày 7 tháng 9, El Salvador chính thức trở thành quốc gia đầu tiên chấp nhận Bitcoin như một tiền tệ hợp pháp. Một số nhà bình luận thị trường nói rằng các quốc gia Trung Mỹ khác có thể được khuyến khích đi theo sự dẫn đầu của El Salvador nếu động thái này mang lại lợi ích kinh tế đáng kể.

Lập luận của Cooperman rằng vàng là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn so với Bitcoin, ngược lại với hiệu suất tương ứng của chúng trong thập kỷ qua.

Trong khi Bitcoin đã mang lại hơn 300.000% lợi nhuận trong thập kỷ qua, lợi nhuận 10 năm của vàng gần đây đã chuyển sang âm. Tính đến thời điểm viết bài, hiệu suất giá trong 10 năm của vàng ở mức âm 3%.

Như Coincl đã đưa tin trước đây, nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence đã nói rằng Bitcoin được thiết lập để thay thế vàng.

Theo tỷ phú Lee Cooperman, Bitcoin không có nhiều ý nghĩa Theo tỷ phú Lee Cooperman, Bitcoin không có nhiều ý nghĩa Reviewed by Phương Hoa on 9/10/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.