Thị trường NFT Metaplex thuê cựu nhà phát triển của Google làm Giám đốc điều hành

Thị trường token nonfungible (NFT) Metaplex đã thuê một giám đốc điều hành mới và chỉ định một ban cố vấn bao gồm một số tiếng nói có ảnh hưởng nhất của tiền điện tử, tạo tiền đề cho sự phát triển liên tục của dự án dựa trên Solana.

Adam Jeffries, một nhà phát triển có điểm dừng sự nghiệp tại Google, Amazon, Citadel và Kaggle, đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Metaplex Studios, công ty công bố hôm thứ Tư. Tham gia cùng vị giám đốc mới là một ban cố vấn mới bao gồm nền tảng phát trực tuyến blockchain Audius; Giám đốc chiến lược của CoinShares, Meltem Demirors; Các nhà đồng sáng lập của Cultur3 Capital là Alex Yamashita, Mark Streeter và Rolf Hoefer; và giám đốc sản phẩm của Phantom, Chris Kalani. Nhóm cố vấn còn có sự góp mặt của Steven Irby, đồng sáng lập của Street Dreams Magazine và Dylan Macalinao của Sabre Labs.

Ngoài nền tảng chuyên môn của mình, Jeffries được thuê vì kiến thức cơ sở mã rộng lớn của mình, bao gồm khoảng hai chục ngôn ngữ khác nhau. Anh nói rằng việc tập trung vào trải nghiệm người dùng thông qua phát triển ứng dụng đã khiến anh cuối cùng gia nhập Metaplex. Anh giải thích:

“Từ kinh nghiệm của tôi và cũng từ việc theo dõi thập kỷ đổi mới công nghệ vừa qua, tôi biết trước rằng để công nghệ mới được áp dụng đại trà, nó cần phải đơn giản và dễ sử dụng cho tất cả mọi người. Vì vậy, việc xây dựng các công cụ phù hợp để mọi người có thể giao tiếp với các công nghệ mới là vô cùng quan trọng ”.

Metaplex ra mắt trên chuỗi khối Solana vào tháng 6 năm nay và kể từ đó đã cung cấp các giao dịch trị giá 385 triệu USD từ việc bán NFT. Các dự án như Học viện Degen Ape và Aurory đã tạo ra sự hấp dẫn đáng kể trong các đợt chào bán NFT tương ứng của họ vào tháng 9.

Doanh số bán hàng của NFT đã tăng lên mức cao kỷ lục trong năm nay, nhanh chóng trở thành một trong những ngành được nhắc đến nhiều nhất trong blockchain và tiền điện tử. Doanh thu đạt 2,5 tỷ USD trong nửa đầu năm trước khi lập kỷ lục doanh thu một tháng là 4 tỷ USD vào tháng 8.

Mặc dù ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong ba tháng hoạt động đầu tiên, Metaplex vẫn theo sau một số thị trường NFT hàng đầu khác về khối lượng bán hàng. OpenSea vẫn là nền tảng NFT lớn nhất, theo DappRadar. Axie Infinity, CryptoPunks, SuperRare và NBA Top Shot đã lọt vào danh sách năm thị trường NFT hàng đầu.

Do nhu cầu tăng cao, các quỹ mạo hiểm đã quan tâm đến việc hỗ trợ các thị trường NFT đầy hứa hẹn. Dữ liệu gần đây từ Dapper Labs cho thấy các dự án tập trung vào các bộ sưu tập thể thao được mã hóa đã huy động được gần 1 tỷ USD trong khoảng thời gian một tuần, với Sorare chiếm 680 triệu USD.

Thị trường NFT Metaplex thuê cựu nhà phát triển của Google làm Giám đốc điều hành Thị trường NFT Metaplex thuê cựu nhà phát triển của Google làm Giám đốc điều hành Reviewed by Anh Dũng on 9/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.