Thu hồi (REV) tăng hơn 124% trong vòng một tuần

Xu hướng gần đây của ngành công nghiệp tiền điện tử đã nâng cao nhiều altcoin trong ngành và thị trường chứng kiến ​​các altcoin mới mỗi tuần. Đáng chú ý, có rất nhiều nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật và truy cập nhanh hơn. Mặt khác, hầu hết các nền tảng này đều tạo mã thông báo gốc của riêng họ, dẫn đến sự gia tăng số lượng tiền điện tử.

Cùng với tiền điện tử, NFT DeFi cũng đã tăng giá trị và chiếm được vị trí của nó. Một số tài sản tiền điện tử đã trải qua sự gia tăng và một số đã trải qua xu hướng giảm, ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn thu hút các nhà đầu tư. Tương tự, Revain đã tăng hơn 124% trong vòng một tuần sau cuộc thi bỏ phiếu.

Revain là một nền tảng đánh giá sử dụng công nghệ blockchain để quản lý và khen thưởng phản hồi của người dùng về các sản phẩm và dịch vụ. Revain, giống như các nền tảng đánh giá khác như Yelp và Trip Advisor, khuyến khích các tác giả độc lập viết đánh giá và chỉ định xếp hạng cho chúng.

[ads-post]

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch REV là 0,221 USD với khối lượng giao dịch là 3.027.067 USD trong 24 giờ qua. Theo Coingecko, giá trị đã tăng hơn 124% trong một tuần và tăng 23,87% trong một ngày.

REV/USD. Theo Coinmarketcap

Biểu đồ mô tả một tín hiệu tăng giá trong tuần qua. Với thống kê 30 ngày, biểu đồ giá cho thấy mức tăng hơn 263% và biểu đồ 14 ngày cho thấy mức tăng 112%. Nguồn cung lưu hành hiện tại của REV coin là 85.061.485.690. Nó có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch hàng đầu như HitBTC, KuCoin, BitMart, IndoEx và BHEX.

Đánh giá cạnh tranh

Nền tảng Revain đã tiến hành một cuộc thi đánh giá diễn ra vào ngày cuối cùng của tháng vào ngày 30/8 vừa qua. Hơn nữa, cuộc thi có tên Cuộc thi Đánh giá TON Crystal. Phần thưởng cho cuộc thi là 1 RVN cho 20 bài đánh giá đầu tiên. Đáng chú ý, 250 bài đánh giá và tweet đầu tiên sẽ nhận được TON Crystals trị giá 2 đô la mỗi lượt.

Xem xét các bản cập nhật gần đây, sự cạnh tranh đánh giá từ nền tảng có thể là lý do khiến giá tăng. Tuy nhiên, người dùng đang mong đợi nhiều mức cao hơn và mạng đang nghiên cứu sự phát triển của họ. Với những tiến bộ đang diễn ra, giá REV có thể đạt mức cao trong tương lai gần.

Thu hồi (REV) tăng hơn 124% trong vòng một tuần Thu hồi (REV) tăng hơn 124% trong vòng một tuần Reviewed by Trọng Việt on 9/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.