Tin thị trường tiền điện tử và blockchain ngày 1/9/2021

Sau khi đạt mức cao hàng ngày là 48.256 đô la, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 46.731 đô la. Trong khi đó, các altcoin đang có vẻ mạnh mẽ và tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần 3.390 đô la.

Hãy cùng tìm hiểu một số tin tức tiền điện tử thú vị trong ngày.

1 - Bảo tàng State Hermitage hợp tác với Binance để ra mắt Bộ sưu tập NFT cao cấp

Một trong những bảo tàng lớn nhất và hàng đầu trên thế giới, Bảo tàng State Hermitage, đã hợp tác với Binance NFT Marketplace để ra mắt bộ sưu tập NFT cao cấp. Theo dòng tweet, bộ sưu tập NFT cao cấp này được hỗ trợ bởi Bảo tàng State Hermitage, có trụ sở tại Saint Petersburg, Nga.

Thật ấn tượng, sự hợp tác này sẽ bán đấu giá các tác phẩm nghệ thuật NFT của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Leonardo da Vinci, Vincent Van Gogh và Claude Monet. Phiên đấu giá NFT này sẽ bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 và kéo dài đến ngày 7 tháng 9 năm 2021. Binance cho biết “có tổng cộng 5 NFT để đấu giá, mỗi NFT có giá thầu khởi điểm là 10.000 BUSD.” Đáng chú ý, Thị trường Binance NFT đã ra mắt vào tháng 6, sử dụng Chuỗi thông minh Binance (BSC).

#Binance NFT ra mắt Bộ sưu tập NFT cao cấp của Bảo tàng State Hermitage: Với các tác phẩm nghệ thuật được mã hóa của Leonardo da Vinci và hơn thế nữa

➡️ https://t.co/FtL7KmYZZq pic.twitter.com/fdbmxvjFVf

- Binance (@binance) ngày 30 tháng 8 năm 2021

2 - CryptoPunks đã đạt được một cột mốc quan trọng, đạt doanh số bán hàng trọn đời là 1 tỷ đô la

Một trong những dự án NFT lâu đời nhất, CryptoPunks, đã đạt được cột mốc quan trọng là 1 tỷ đô la doanh thu trọn đời. Hơn nữa, CryptoPunks bao gồm tổng cộng 10.000 bức chân dung nghệ thuật pixel độc đáo của người, thây ma, vượn người và người ngoài hành tinh được lưu trữ trên chuỗi Ethereum.

Theo báo cáo, khoảng 637 triệu đô la doanh thu đã được tạo ra trong tháng này. Điều này đặt giá bán trung bình của một Punk là 35,13 ETH, khoảng 111.853 đô la. Đáng chú ý, trò chơi và NFT đang gia tăng ngày nay mặc dù phí giao dịch Ethereum tăng mạnh. Gần đây, các thương hiệu lớn như Visa và Budweiser cũng đã mua NFT, với Visa đã bỏ ra 150.000 đô la cho một CryptoPunk.

3 - Tổ chức Cardano ra mắt Chương trình tiền thưởng lỗi để cung cấp phần thưởng cho các hacker

Nhóm Cardano đã khởi chạy chương trình Bug Bounty cung cấp phần thưởng cho các tin tặc vì đã xác định được bất kỳ vấn đề nào trong chuỗi khối của nền tảng hợp đồng. Theo tweet, nhóm đã phân bổ phần thưởng từ 300 đô la đến 10.000 đô la, sẽ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Như đã nêu, Cardano đã hợp tác với một cơ quan quản lý lỗ hổng có tên là HackerOne, cơ quan này sử dụng tin tặc để tiết lộ các lỗ hổng an toàn mạng. Liên minh này sẽ thưởng thêm cho các tin tặc vì đã phát hiện bất kỳ lỗ hổng nào trong blockchain của nền tảng hợp đồng của họ. Nhóm cũng có kế hoạch giới thiệu các hợp đồng thông minh trên mạng ADA. Do đó, điều này cũng sẽ cải thiện chuỗi khối Cardano để có hiệu suất hợp đồng tốt.

📣 Kêu gọi tất cả các Hacker 📣

Trong một lần đầu tiên khác từ nhóm Cardano Foundation, chúng tôi đã hợp tác với @ Hacker0x01 để khởi chạy chương trình Bug Bounty đầu tiên của Cardano. #Cardano #BlockchainNews #CardanoCommunity #HappyHacking #CryptoNewshttps: //t.co/10Fp3omWwW

- Quỹ Cardano (@CardanoStiftung) ngày 26 tháng 8 năm 2021

4 - Polygon ra mắt Hackathon với giải thưởng tích lũy là 100.000 đô la

Tin tức tiền điện tử cuối cùng của chúng tôi cho ngày hôm nay bao gồm Polygon thông báo về một cuộc thi Hackathon trực tuyến với tổng giải thưởng tích lũy là 100.000 đô la. Như đã nêu, Polygon Grant Hackathon này cố gắng truyền cảm hứng cho các ý tưởng giai đoạn đầu và các dự án của họ với sự hỗ trợ từ các công ty hàng đầu trong ngành như Chainlink Labs, Unmarshal, Pocket Network, v.v.

Nhóm Polygon cũng đã phân bổ tổng giải thưởng tích lũy là  100.000 đô la với các bộ phận sau:

  • Nhóm giám khảo 50.000 đô la: Giải thưởng này được phân bổ cho các dự án tốt nhất, sẽ được quyết định bởi một hội đồng gồm những người có uy tín lâu năm trong ngành.
  • Nhóm tài trợ bậc hai 50.000 đô la: Trong nhóm này, số tiền mà dự án nhận được là số tiền quyên góp. Ngoài ra, một số tiền bổ sung được khớp với nhóm tài trợ được tính bằng công thức tài trợ bậc hai.
  • Tài trợ của VC: Nguồn tài trợ này là từ các VC đã thành lập như Phòng thí nghiệm cơ bản, Jsquare, v.v.

Tiết lộ #PolygonGrants Hackathon! #BUIDL để giành giải thưởng 100.000 đô la !!

Được hỗ trợ bởi hơn 50 nhà tài trợ và đối tác hệ sinh thái

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong phiên khởi động trực tiếp với @sandeepnailwal hôm nay lúc 8 giờ tối IST / 2: 30 tối UTC

Phát trực tiếp: https://t.co/ifcfCOhV0E

Thông tin thêm: https://t.co/tOlzcH5mEo pic.twitter.com/TKPTSIF7nZ

- Polygon (@ 0xPolygon) ngày 30 tháng 8 năm 2021

Tin thị trường tiền điện tử và blockchain ngày 1/9/2021 Tin thị trường tiền điện tử và blockchain ngày 1/9/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 9/01/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.