Tin tức blockchain: IOTA tham gia ESBI, Quant công bố Overledger 2.0.5

Sau khi ghi nhận một trong những sự cố lớn nhất và chạm mức thấp hàng ngày là 44.318 đô la, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 45.974 đô la. Trong khi đó, đồng tiền đứng vững là Quant. Đồng altcoin này đạt 338 đô la, tăng 81% trong bảy ngày qua, trước khi cuối cùng giảm xuống còn 307 đô la.

Hãy cùng tìm hiểu một số câu chuyện tin tức thú vị về tiền điện tử trong ngày.

1 - Avalanche tích hợp Wanchain để tăng cường khả năng tương tác chuỗi chéo phi tập trung

Wanchain đã hợp tác với Avalanche để tăng cường khả năng tương tác chuỗi chéo phi tập trung. Hơn nữa, Wanchain kết nối các mạng blockchain bị cô lập, do nó là một giải pháp tương tác blockchain phi tập trung. Sự hợp tác này giúp Avalanche và các dự án trong hệ sinh thái của nó sử dụng cơ sở hạ tầng chuỗi khối chéo của Wanchain để tạo ra các trường hợp sử dụng và giá trị mới cho người dùng của họ.

Ngoài ra, Wanchain sẽ xây dựng các trường hợp sử dụng mới cho các mã thông báo tương thích với chuỗi chéo. Các trường hợp mới như vậy bao gồm wanXRP và wanLTC trên Avalanche, chưa kể đến wanAVAX trên các blockchain công khai khác. Avalanche là một trong những nền tảng hợp đồng thông minh nhanh nhất về thời gian hoàn thành. Do đó, liên minh này mở rộng khả năng mới cho các nhà phát triển, vì Avalanche hiện đang hỗ trợ đầy đủ cho Wanchain với tư cách là giải pháp chuỗi chéo tiên tiến nhất trên thế giới.

🗣️ @avalancheavax là một phần của kiến ​​trúc chuỗi chéo phi tập trung của # Wanchain!

✅ Cho phép chuỗi chéo $ AVAX

✅ Kết nối #Avalanche với $ BTC, $ ETH, $ WAN, $ LTC và $ XRP

⏹️ Tạo các trường hợp sử dụng wanToken mới

⏹️ Ươm mầm các dự án #DeFi đầy hứa hẹn

👇Đọc thêm👇https: //t.co/lJHf0BWz8N

- Wanchain (@wanchain_org) ngày 7 tháng 9 năm 2021

2 - IOTA được EU khai thác để phát triển cơ sở hạ tầng dịch vụ chuỗi khối châu Âu

IOTA và công nghệ sổ cái phân tán (DLT) của nó đã được Ủy ban châu Âu lựa chọn để phát triển Cơ sở hạ tầng dịch vụ chuỗi khối châu Âu (ESBI). Theo dòng tweet, IOTA Foundation là một trong số bảy dự án được chọn để cạnh tranh trong giai đoạn đầu tiên của quy trình mua sắm tiền thương mại blockchain của EU.

EBSI cố gắng thiết kế một mạng lưới các nút trên khắp Châu Âu để hỗ trợ các dịch vụ xuyên biên giới giữa các chính phủ, doanh nghiệp và người dân. Do đó, nếu IOTA được chọn cho giai đoạn tiếp theo, nhóm sẽ giúp tạo ra các giải pháp DLT mới để cải thiện khả năng mở rộng, hiệu quả năng lượng và bảo mật của EBSI.

🇪🇺 Xây dựng công nghệ sổ cái phân tán cho Châu Âu. # IOTA đã chọn tham gia EBSI, Cơ sở hạ tầng dịch vụ #Blockchain của Châu Âu, bởi @EU_Commission @Connecting_EU.

👉https: //t.co/D7pjrJCHMQ pic.twitter.com/nb7cGXMIsu

- IOTA (@iota) ngày 7 tháng 9 năm 2021

[ads-post]

3 - Quant công bố Overledger 2.0.5 để kết nối stablecoin với hệ sinh thái NFT & DeFi

Quant đã tuyên bố ra mắt Overledger 2.0.5 để kết nối các hệ sinh thái của bitcoin, DeFi NFT với các khoản thanh toán blockchain. Theo tweet, nâng cấp này cung cấp khả năng tương tác phổ quát giữa các giao thức khác nhau. Hơn nữa, điều này cho phép người dùng giao dịch và thanh toán giữa các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau bằng một vài dòng mã.

Như đã nêu, API thanh toán Overledger này tăng cường khả năng thanh toán bù trừ giữa các tài sản kỹ thuật số khác nhau và các stablecoin. Nó thế chấp NFT với các stablecoin như USDC, DAI và USDT. Ngoài ra, nó quản lý các khoản thanh toán DeFi đa DLT bằng cách kết hợp các sản phẩm cho vay và đặt cược với các tùy chọn thanh toán mới.

Overledger 2.0.5 được phát hành để kết nối các hệ sinh thái với Stablecoins, DeFi, NFT và tài sản kỹ thuật số ERC20 / ERC721 phổ biến để thanh toán và bù trừ.

API thanh toán mới xử lý giữa các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau bằng một vài dòng mã.

Thêm: https://t.co/Qte4ot49yJ #NFT pic.twitter.com/R7NybtFZIS

- Quant (@quant_network) ngày 7 tháng 9 năm 2021

4 - Star Atlas ra mắt NFT thế hệ tiếp theo thông qua cung cấp tài sản thiên hà

Câu chuyện tin tức về tiền điện tử cuối cùng trong danh sách của chúng tôi trong ngày là Star Atlas tung ra NFT thế hệ tiếp theo thông qua GAO. Trong giai đoạn Cung cấp tài sản thiên hà (GAO) này, nhóm sẽ phát hành từng tài sản riêng lẻ với số lượng hạn chế để đáp ứng nhu cầu ban đầu của cộng đồng. Hơn nữa, điều này cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của người sưu tập để có được thế hệ đầu tiên của NFT đa vũ trụ cấp AAA.

Như đã nói, các tài sản này sẽ được phát hành theo nhiều đợt khác nhau. Hai đợt tài sản đầu tiên được phát hành dưới dạng một loạt NFT của tàu vũ trụ. Đáng chú ý, làn sóng đầu tiên của NFT cung cấp tài sản thiên hà (GAO) ra mắt vào ngày 7 tháng 9, tiếp theo là làn sóng thứ hai vào ngày 9 tháng 9. Star Atlas là một trò chơi chiến lược lớn về khám phá không gian, thống trị chính trị, v.v. Do đó, Cung cấp tài sản thiên hà này sẽ thu hút người dùng mới và phát triển nền tảng của nó.

💥 Chào mừng bạn đến với Metaverse Big Bang! 💥

Chúng tôi đã ra mắt NFT thế hệ tiếp theo thông qua Cung cấp tài sản thiên hà, có:

🚀 Phi thuyền tối tân

🎇 Thiết kế & tiện ích thế hệ tiếp theo

🪐 Đồ họa thời gian thực Unreal Engine 5

📰 Đọc về các đợt giảm giá hiện tại và sắp tới: https://t.co/w8nCbSDEsv pic.twitter.com/FIebixp6Vw

- Star Atlas (@staratlas) ngày 7 tháng 9 năm 2021

Tin tức blockchain: IOTA tham gia ESBI, Quant công bố Overledger 2.0.5 Tin tức blockchain: IOTA tham gia ESBI, Quant công bố Overledger 2.0.5 Reviewed by Trọng Việt on 9/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.