Tin tức thị trường tiền điện tử và blockchain ngày 22/9/2021

Sau khi tạo mức thấp hàng ngày là 40.768 USD, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 42.220 USD. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần 2.875 USD.

Hãy cùng lướt qua những thông tin mới cập nhật về thị trường tiền điện tử và không gian blockchain trong ngày hôm nay.

1 - Bảo hiểm Crypto.com cung cấp mức bảo hiểm lên đến 750 triệu USD trị giá tài sản kỹ thuật số

Crypto.com đã thông báo rằng họ đang mở rộng chính sách bảo hiểm của mình để bảo hiểm cho các tài sản kỹ thuật số trị giá lên tới 750 triệu USD. Phạm vi chính sách gia tăng này có hiệu lực kể từ ngày 6/9, do Arch Underwriting tại Lloyd’s Syndicate 2012 đứng đầu.

Đáng chú ý, chính sách này bao gồm cả phạm vi giám sát trực tiếp và gián tiếp, áp dụng cho các tài sản lưu trữ lạnh của Crypto.com được giữ trên Ledger Vault. Thật ấn tượng, chính sách này là phạm vi bảo hiểm lớn nhất mà Crypto.com đã bảo đảm. Do đó, điều này sẽ bảo vệ hơn 10 triệu người dùng chống lại thiệt hại vật chất, phá hủy, trộm cắp của bên thứ ba, v.v.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi đã tăng phạm vi bảo hiểm của mình lên 750 triệu đô la Mỹ, chương trình chính sách lớn nhất trong ngành 💰🔒 Nền tảng tiền điện tử an toàn nhất hiện nay thậm chí còn an toàn hơn.

Thông tin chi tiết tại đây - https://t.co/5VR46byWq5 pic.twitter.com/D1o7druJad

- Crypto.com (@cryptocom) ngày 20 tháng 9 năm 2021

2 - Giao thức Injective chuẩn bị khởi chạy Mainnet Canonical Chain

Giao thức Injective được thiết lập để khởi chạy mạng chính Canonical Chain. Hơn nữa, Chuỗi Canonical là phiên bản chính thức của mạng chính Injective Chain mà không có bất kỳ hình thức gửi tiền hoặc giới hạn giao dịch nào.

Theo dòng tweet, dự án sẽ trải qua các đợt nâng cấp và phát hành sản phẩm đáng kể trước khi phát hành Canonical Chain chính. Những nâng cấp này bao gồm việc tích hợp với các nhà cung cấp oracle phi tập trung, chẳng hạn như Band Protocol hoặc Chainlink OCR, để cung cấp nguồn cấp dữ liệu giá an toàn. Thứ hai, nhóm sẽ giới thiệu thêm các nhà cung cấp thanh khoản tổ chức cho Injective Exchange. Do đó, cải thiện tính ổn định và hiệu suất của API Injective.

Đáng chú ý, sự kiện ra mắt chính thức của Chuỗi Canonical này sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay. Đây sẽ là giao thức trao đổi tại chỗ và các sản phẩm phái sinh hoàn toàn phi tập trung đầu tiên.

Tổng quan về bản phát hành Mainnet Canonical Chain hiện đã sẵn sàng!

Cảm ơn cộng đồng Injective rộng lớn đã cộng tác trong nỗ lực này. Mọi người nên đọc bài viết để hiểu các bước tiếp theo trong con đường đến với Canonical Mainnet 🧜‍♀️https: //t.co/p4WtKAGCho

- Injective 🪐 (@InjectiveLabs) ngày 20 tháng 9 năm 2021

3 - GameFi hợp tác My Defi Pet để khởi chạy trò chơi thú cưng dựa trên lối sống trên Thị trường NFT

My Defi Pet đã công bố quan hệ đối tác với trung tâm tài chính trò chơi GameFi. Với liên minh này, mã thông báo gốc của My Defi Pet (DPET) sẽ có tùy chọn bán một chiếc hộp bí ẩn trên GameFi vào thời điểm ra mắt tính năng.

Ngoài ra, My DeFi Pet sẽ hỗ trợ triển khai hệ thống tương tự như học bổng dành cho người chơi DPET trên GameFi. Đổi lại, GameFi sẽ hỗ trợ và quảng cáo My DeFi Pet nếu DPET bán NFT hoặc mở bất kỳ nhóm đặt cược NFT nào. Ngoài ra, những NFT này sẽ được đưa vào thị trường của GameFi để thu hút nhiều người chơi và nhà đầu tư hơn.

#GameFi vui mừng thông báo về sự hợp tác với một trò chơi thú cưng dựa trên lối sống trên blockchain, @MyDeFiPet

Tìm hiểu thêm tại 👉https: //t.co/GMSBK9jAMe#GameFi $ GAFI

- GameFi (@GameFi_Official) ngày 20 tháng 9 năm 2021

4 - Tài chính Xend và Polygon hợp tác với Huobi để ra mắt trên HECO & Polygon Chains

Trong phần cuối cùng về tin tức tiền điện tử hàng đầu cho ngày hôm nay, Xend Finance đã thông báo rằng nó sẽ hoạt động trên Polygon và Huobi Eco Chains. Polygon được biết đến như là internet của blockchain trên Ethereum, xây dựng và kết nối các mạng tương thích với Ethereum. Trong khi đó, HECO là một chuỗi công cộng phi tập trung và tiết kiệm chi phí, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng thiết kế các hợp đồng thông minh tương thích liền mạch.

Như đã nêu, sự tích hợp này với chuỗi Polygon và HECO sẽ mang đến cho các thành viên cộng đồng XEND cơ hội khám phá hệ sinh thái hỗ trợ đa chuỗi. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp đa chuỗi này, dự án sẽ sử dụng giao thức xuyên chuỗi hàng đầu có tên là Anyswap bridge. Ngoài ra, nhóm sẽ khởi chạy công cụ tổng hợp lợi nhuận tự động và xVault trên Polygon. Hơn nữa, điều này cũng sẽ giúp người dùng truy cập Chuỗi thông minh Binance và chuỗi Ethereum. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kiếm được phần thưởng bằng XEND với các giao dịch tốc độ cao với chi phí thấp.

1 / Chúng tôi vô cùng tự hào khi thông báo rằng Xend Finance hiện đang hoạt động trên @ 0xPolygon và @HECO_Chain 🙌

Địa chỉ Hợp đồng Thông minh:

✅HECO: https://t.co/nzwejgykVD

✅Polygon: https://t.co/JoNU1MpykK

Đọc thêm: https: //t.co/kT5lZbrjvf

- Xend Finance (@xendfinance) ngày 20 tháng 9 năm 2021

Tin tức thị trường tiền điện tử và blockchain ngày 22/9/2021 Tin tức thị trường tiền điện tử và blockchain ngày 22/9/2021 Reviewed by Phương Hoa on 9/22/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.