Uniswap (UNI) tăng hơn 50% trong 24 giờ

Vào thứ Hai, Uniswap (UNI), giá mã thông báo DEX đã tăng 14,90% lên mức cao nhất trong ngày là 26,26 USD. Việc UNI/USD tăng hơn 50% chỉ diễn ra một ngày sau khi nó giảm xuống mức thấp hàng tháng là 17,63 USD. Kết quả là, nó đã tạo ra hơn 48% lợi nhuận cho những người mua giảm giá trong 24 giờ trước.

Uniswap (UNI) tăng hơn 50%, FOMO dẫn đến việc áp dụng DEX

Sau khi giảm mạnh vào tuần trước do Trung Quốc quyết định nâng cấp luận điệu chống Bitcoin (BTC) và tiền điện tử, Uniswap (UNI) đã thực hiện một sự phục hồi mạnh mẽ.

Trong môi trường trao đổi phi tập trung (DEX) của Uniswap, UNI hoạt động như một mã thông báo quản trị. Do đó, chủ sở hữu của nó có quyền bỏ phiếu về các vấn đề ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai của nền tảng DEX.

Chủ sở hữu UNI cũng có thể đủ điều kiện để chia sẻ doanh thu trong tương lai. Đối với những người chưa bắt đầu, hợp đồng quản trị của Uniswap bao gồm một "chuyển đổi phí", khi được tham gia, cho phép các chủ sở hữu UNI nhận được một phần phí của giao thức.

Một số người dùng hiện kiếm tiền bằng cách đóng góp vào nhóm tài sản của Uniswap, kiếm được từ 0,05 đến 1% giá trị của mỗi giao dịch trong phiên bản hiện tại.

Tiềm năng phát triển của Uniswap như một DEX cũng có thể kéo theo đường cong chấp nhận UNI dốc hơn. Cuộc tấn công ngày càng tăng của Trung Quốc đối với lĩnh vực tiền điện tử đã làm tăng sức hút của các token trong số các nhà đầu cơ.

[ads-post]

Các giao dịch tiền điện tử đã bị Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) và các tổ chức chính phủ khác tuyên bố là bất hợp pháp.

"Huobi và Binance, 2 trong số những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã hoàn toàn tạm ngừng tất cả những người sử dụng mới từ Trung Quốc đại lục sau khi chính phủ nước này tuyên bố giao dịch Bitcoin là bất hợp pháp."

@CryptoWhale

Uniswap là một nền tảng giao dịch phi tập trung dựa trên các hợp đồng thông minh và công nghệ đa chữ ký, dự định thay thế mô hình tài sản lưu ký bằng mô hình tài sản không lưu ký.

Sự gia tăng gần đây của nó trùng hợp với các đợt tăng trưởng tương đương trong các mã thông báo DEX đối thủ hàng đầu của nó, ngụ ý FOMO đột ngột của các nhà giao dịch đối với các đối thủ DEX của nó.

Trong khoảng thời gian được điều chỉnh 24 giờ, chỉ số DEX, bao gồm 60 tài sản, đã tăng 10,27% vào khoảng 12:05 UTC.

Trong khi đó, mức tăng của 13 mã thông báo trao đổi tập trung, bao gồm Binance Coin (BNB) và FTX Token (FTT), là 0,77%.

Khía cạnh kỹ thuật của UNI

Giá UNI đã giảm dọc theo một kênh giảm song song, dường như đại diện cho "tay cầm" của một mô hình kỹ thuật cốc và tay cầm cổ điển.

Khi một tài sản phát triển đáy tròn (cốc) trong khi điều chỉnh theo một đợt tăng mạnh lên cao hơn, thiết lập được hình thành.

Sau khi hoàn thành mô hình, nó có xu hướng di chuyển xuống trong phạm vi kênh giảm dần, điều này thường dẫn đến một sự đột phá đi lên.

Bằng cách tăng theo cách này, tài sản thiết lập mục tiêu tăng giá ở khoảng cách bằng với độ sâu của cốc.

Đồng tiền Uniswap đang chuẩn bị thoát ra khỏi phạm vi kênh tay cầm đang giảm của nó. Mục tiêu lợi nhuận là 17,83 USD đã được thiết lập trên mức kháng cự của cốc là 48,54 USD. Khi nói đến việc tạo ra một thiết kế cốc và tay cầm, UNI luôn ứng nghiệm với những dự báo này.

Uniswap (UNI) tăng hơn 50% trong 24 giờ Uniswap (UNI) tăng hơn 50% trong 24 giờ Reviewed by Trọng Việt on 9/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.