Ví Polkadot Web3 Talisman kết thúc vòng tài trợ hạt giống 2,35 triệu USD

Talisman, một nền tảng ví Polkadot Web3, đã huy động được 2,35 triệu USD từ những người ủng hộ ban đầu bao gồm Hypersphere Ventures, Koji Capital và Advanced Blockchain AG cũng như một số nhà đầu tư Flex Dapps ẩn danh.

Theo một thông báo được đưa ra vào thứ Tư, với việc vòng tài trợ đã kết thúc, Talisman đang tìm cách khởi chạy một tiện ích mở rộng ví trước ngày 22/11.

Được quảng cáo là một ví DotSama - một từ ghép của Polkadot (DOT) và Kusama (KSM) - Talisman được cho là nhằm mục đích cho phép khả năng tương thích chéo giữa Polkadot và Kusama “paraverse”.

Bình luận về quyết định hỗ trợ dự án, Jack Platts, đối tác tại Hypersphere Ventures cho biết, “Talisman đang hướng tới mục tiêu trở thành cổng Paraverse cho người dùng tiền điện tử hàng ngày.”

Talisman được cho là đang xây dựng bảng điều khiển tài sản DotSama đầu tiên với các tính năng như stake của KSM và các tài sản parachain khác, tích hợp Karura để hoán đổi trao đổi phi tập trung và hỗ trợ Polkadot Crowdloan.

Các tính năng cốt lõi khác trong lộ trình Talisman đã lên kế hoạch bao gồm hỗ trợ NFT, đặt cược Shiden Dapp và chuyển đổi fiat của bên thứ ba.

Thông báo cũng cho biết rằng với nguồn tài trợ hạt giống được bảo đảm, nhóm đang tìm cách mở rộng đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng thiết yếu hơn để giúp người dùng tương tác với hệ sinh thái Paraverse DotSama.

Talisman sắp ra mắt khi hệ sinh thái DotSama bắt đầu hình thành với các cuộc đấu giá Kusama parachain đang diễn ra.

Như đã báo cáo trước đây của Coincl, vòng đấu giá parachain đầu tiên đã được hoàn thành vào tháng 6 với vòng hai hiện đang diễn ra.

Nền tảng DeFi Kusama, Altair đã trở thành người chiến thắng cuộc đấu giá parachain thứ chín nói chung và thứ tư trong vòng hai vào ngày 29/9. Một cuộc đấu giá vị trí nữa sẽ diễn ra trong bảy ngày tới trước khi dừng tạm thời trước vòng ba của quá trình.

Những người chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain này sẽ kết nối với Chuỗi chuyển tiếp Polkadot có khả năng khởi động quá trình kích hoạt thanh khoản trên các hệ sinh thái Kusama và Polkadot.

Ví Polkadot Web3 Talisman kết thúc vòng tài trợ hạt giống 2,35 triệu USD Ví Polkadot Web3 Talisman kết thúc vòng tài trợ hạt giống 2,35 triệu USD Reviewed by Nguyễn Uyên on 9/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.