Xu hướng tăng giá của Bitcoin sẽ chỉ được xác nhận khi đóng cửa trên 44.000 USD

Cuộc đàn áp liên tục của Trung Quốc đối với lĩnh vực tiền điện tử đã dẫn đến sự không chắc chắn trong việc tìm đường quay trở lại thị trường. Tại thời điểm viết bài, các nhà giao dịch Bitcoin (BTC) tiếp tục gặp phải kháng cự ở mức 43.000 USD và nhiều altcoin đã tích lũy được mức tăng trong phiên giao dịch buổi sáng cũng đang chìm trong sắc đỏ.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy nỗ lực vào sáng sớm của những con bò đực để đẩy giá BTC lên trên 44.000 USD đã gặp phải sự kháng cự vững chắc mà hiện tại dường như không có gì khác hơn là hợp nhất.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là những gì các nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử đang nói về những biến động giá gần đây của Bitcoin và những điều cần chú ý khi thị trường đóng cửa vào tháng 9.

Bitcoin cần giành lại hỗ trợ ở mức 43.600 USD

Một cảnh báo giảm giá đã xuất hiện trên biểu đồ Bitcoin hàng tuần, theo nhà phân tích tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Rekt Capital, người đã đăng dòng Tweet sau cho thấy giá BTC đóng cửa dưới một khu vực nhu cầu chính.

"BTC thực hiện đóng cửa hàng tuần dưới một khu vực nhu cầu màu vàng chính. Và giống như điều luôn xảy ra khi đóng cửa hàng tuần dưới ngưỡng hỗ trợ, có một rủi ro là khu vực này có thể chuyển thành kháng cự đối với một tăng trưởng cứu trợ."

@rektcapital

Như được đề xuất trong tweet, nếu Bitcoin không tăng cao hơn, thì mức hỗ trợ 43.000 USD có thể chuyển thành mức kháng cự mới khi những con bò đực cố gắng chống lại một đợt tăng giá.

Theo nhà giao dịch, những người đầu cơ giá lên Bitcoin cần phải lấy lại hỗ trợ ở mức 43.600 USD để xu hướng tăng giá tiếp tục, nếu không, câu chuyện giảm giá có thể được giữ vững.

[ads-post]

Sự đảo ngược giá đã xác nhận

Một xu hướng tăng giá hơn đối với thiết lập giá hiện tại cho Bitcoin đã được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter có biệt danh John Wick, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo thiết lập bốn giờ hiện tại cho BTC.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

Theo Wick, hành động gần đây đã xác nhận mức đáy của giá BTC cũng như sự đảo chiều của giá, báo hiệu rằng đây có thể là thời điểm cơ hội để mở một vị thế mua.

Wick nói,

“Tôi có một nửa vị thế dao động mua của mình trong thiết lập này. Tôi sẽ thêm nửa còn lại khi / nếu chúng ta phá vỡ kháng cự (Đường màu vàng). ”

Dữ liệu trên chuỗi chỉ ra sự tích tụ lớn

Mặc dù hành động giá gần đây của BTC đã biến động và dẫn đến sự sợ hãi và bối rối trên diện rộng. Nhưng dữ liệu trên chuỗi chỉ ra rằng các nhà giao dịch kỳ cựu đang tăng giá dài hạn vì họ tiếp tục tích lũy nhiều Bitcoin nhất mà thị trường có thể cung cấp

"Sự sụt giảm nguồn cung Bitcoin trên các sàn giao dịch đã là xu hướng chủ đạo trong gần 2 năm và đã bị gián đoạn bởi sự cố tháng Năm. Chúng ta chắc chắn đang trong một giai đoạn tích lũy. Không có dấu hiệu cho thấy điều này sẽ sớm thay đổi."

@BTC_Archive

Như đã thấy trong dòng tweet trên từ Bitcoin Archive, nguồn cung Bitcoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm trong phần lớn thời gian trong hai năm qua khi những người nắm giữ tiếp tục mua trên thị trường và rút về ví được kiểm soát riêng của họ.

Điều này cho thấy rằng thị trường vẫn đang trong thời kỳ tích lũy và như Bitcoin Archive đã nêu. Xu hướng này không có dấu hiệu chậm lại trong tương lai gần và có thể gây áp lực tích cực lên giá BTC khi nguồn cung lưu hành của nó thu hẹp.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,919 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,4%.


Xu hướng tăng giá của Bitcoin sẽ chỉ được xác nhận khi đóng cửa trên 44.000 USD Xu hướng tăng giá của Bitcoin sẽ chỉ được xác nhận khi đóng cửa trên 44.000 USD Reviewed by Phương Hoa on 9/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.