3 chỉ báo trên chuỗi Litecoin cho thấy dữ liệu "tăng giá"

Dữ liệu trên chuỗi do IntoTheBlock cung cấp cho tiền điện tử Litecoin cho thấy ba dấu hiệu tăng giá đồng thời cho đồng tiền này. Các dấu hiệu được đề cập là tăng trưởng mạng lưới ròng, số lượng địa chỉ "đang có lợi" và mức độ tập trung của quỹ.

Litecoin|dữ liệu trên chuỗi

Tăng trưởng mạng lưới

Theo dữ liệu trên chuỗi được cung cấp, tốc độ tăng trưởng mạng lưới của Litecoin hiện tăng 1,89%. Chỉ số đo lường sự thay đổi của tổng số địa chỉ Litecoin.

Theo sau sự tiếp tục xu hướng tích cực trên chỉ số, số lượng người nắm giữ Litecoin đang tăng lên đáng kể. Điều này cũng phản ánh về khối lượng giao dịch của đồng xu — đã tăng gần 100% kể từ đầu tháng.

Số lượng địa chỉ đang sinh lời

Trong khi khối lượng tiền cho Litecoin đang tăng dần, điều quan trọng là chúng phải duy trì trạng thái "sinh lời", có nghĩa là duy trì  phía trên điểm gia nhập thị trường. Hiện tại, 70% người nắm giữ Litecoin đang sinh lời, đây là giá trị trung bình cho một tài sản đang di chuyển trong xu hướng tăng.

Litecoin
Nguồn: IntoTheBlock

Chỉ 18% nhà giao dịch và nhà đầu tư vẫn thua lỗ trên thị trường hiện tại. 12% người tham gia thị trường là "đang sinh lời", có nghĩa là họ mới tham gia thị trường hoặc đã nắm giữ các vị thế của mình kể từ tháng 9 khi Litecoin được giao dịch với cùng một mức giá.

Tập trung vốn

Sự tập trung của các quỹ báo hiệu những thay đổi trong các vị trí cấp cá voi trên thị trường. Mặc dù các địa chỉ lớn đang xếp chồng lên nhau thay vì chi tiêu tiền, chỉ số này được coi là tăng giá. Việc không có áp lực bán trên thị trường cho phép tài sản di chuyển.
Litecoin
Theo TradingView

Mặc dù dữ liệu tổng thể trên chuỗi là tích cực đối với Litecoin, nhưng nó rất có thể được gắn với tâm lý chung trên thị trường, khi mà vẫn tăng cho cả altcoin và Bitcoin. Vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng 700 tỷ USD kể từ cuối tháng 9 và đang tiếp tục tăng.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard