3 coin tăng trưởng hàng đầu trong tuần: SHIB, STX, FTM

Trên khắp các nền tảng truyền thông xã hội, có thể thấy rõ rằng các nhà đầu tư trẻ tuổi đang thể hiện sự quan tâm đến thị trường tiền điện tử. Những người trẻ tuổi này gọi Bitcoin là “BOOMERCOIN” và họ tin rằng một số altcoin có nhiều tiềm năng hơn bitcoin. Nhưng không phải tất cả các nhà đầu tư đều đồng ý với quan điểm này, một số vẫn giữ chắc tiền điện tử lớn nhất.

Mặt khác, đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử nào có vẻ rủi ro, các chuyên gia khuyên bạn nên cẩn thận trong phân khúc này. Người dùng nên sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, thế hệ trẻ này săn lùng các loại tiền tệ meme và các đồng tiền tiềm năng khác hơn là các loại tiền điện tử chính thống vì nó nằm trong ngân sách của họ.

Theo đó, biểu đồ giá của tuần này chứng minh sức mạnh của các altcoin, khi chiếm giữ vị trí có mức tăng cao nhất. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, ba mã tăng giá hàng đầu trong tuần là SHIB, STX và FTM.

Tình trạng thị trường hiện tại

Coin tăng giá cao nhất trong tuần là Shiba Inu (SHIB), khi nó đã có xu hướng tăng giá trong vài tuần qua. Giá trị của SHIB đã tăng hơn 225% trong vòng một tuần và xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 20 trên thị trường.

Coin tăng giá thứ hai trong tuần là Stacks (STX), cho thấy xu hướng tăng trong tuần qua. Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của STX là 2,13 USD với khối lượng giao dịch là  1.066.363.093 USD trong 24 giờ qua. Giá trị của STX đã tăng lên 63,75% trong một tuần và tăng hơn 10% trong 24 giờ qua.

Coin tăng giá thứ ba trong tuần là Fantom (FTM), đã tăng lên 45% trong vòng một tuần. Giá giao dịch hiện tại của STX là 2,08 USD trong khi thấp hơn 15% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là 2,44 USD. Hơn nữa, FTM giữ vị trí thứ 35 theo giá trị vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, các loại coin meme và các loại tiền thay thế khác đang tỏa sáng như một ngôi sao. Các nhà đầu tư hiểu được tiềm năng của các loại tiền tệ này và đầu tư chúng một cách có giá trị. Trong thế giới kỹ thuật số, tài sản kỹ thuật số được coi là tương lai của tài chính. Nhiều nhà đầu tư thừa nhận giá trị của tiền điện tử và đầu tư một cách phù hợp thay vì đầu tư vào vàng. Hơn nữa, có nhiều altcoin khác đang cạnh tranh tốt với các loại tiền điện tử chính thống.

3 coin tăng trưởng hàng đầu trong tuần: SHIB, STX, FTM 3 coin tăng trưởng hàng đầu trong tuần: SHIB, STX, FTM Reviewed by Anh Dũng on 10/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.