3 đồng tiền điện tử hàng đầu nên mua trong tuần này

Bitcoin (BTC/USD) đang tiến gần đến mức quan trọng 60.000 đô la trong bối cảnh sự phục hồi rộng rãi hơn trong vũ trụ tiền điện tử. Các nhà đầu tư đang tìm cách tiếp xúc với các lựa chọn thay thế rẻ hơn cho Bitcoin. Dưới đây là danh sách ba đồng tiền bạn có thể mua ngay bây giờ dựa trên biểu đồ của chúng đang cho thấy những tín hiệu lạc quan.


Telcoin


Telcoin (TEL/USD) đã hình thành một tam giác đối xứng và có thể sớm bùng phát bất cứ lúc nào.

Đồng tiền này được củng cố dựa trên mức hỗ trợ 0,0169 USD trong tuần này và điều này cho thấy một động thái lớn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, đường trung bình động 200 ngày đang có xu hướng cao hơn mức giá hiện tại. Các nhà đầu tư thận trọng có thể muốn đợi giá Telcoin tăng cao hơn mức trung bình cùng với sự gia tăng khối lượng mua. Chúng ta có thể mong đợi Telcoin sẽ tạo ra động lực rộng lớn hơn và giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tuần hoặc tháng tới.

Fetch.Ai


Fetchi.Ai (FET/USD) đã tạo ra một cấu trúc tương tự như cấu trúc của Telcoin và đã đưa ra một đột phá, đồng thời nó cũng có một khối lượng mua lớn.

Đường trung bình động 200 ngày cũng đang hỗ trợ Fet và một động thái tuyệt vời có thể sớm được mong đợi. Fet đã kiểm tra lại đường xu hướng vào thứ Bảy và một khi sự đảo ngược được nhìn thấy, một vị thế mua có thể được thực hiện.

Fet đang trông rất khỏe, do đó có thể dễ dàng đạt được mục tiêu 1 USD. Các nhà đầu tư thận trọng có thể đặt mức cắt lỗ bên dưới đường xu hướng ở mức 0,726 USD.

Solana


Solana (SOL/USD) đang củng cố theo hình tam giác giảm dần và sau một động thái tăng giá vào tuần trước, nó hiện đang giảm trở lại. Đây có thể là đợt pullback cuối cùng trước khi đẩy trở lại mức cao nhất mọi thời đại gần mức 200 USD không? Có thể. Giá đã được củng cố trong một phạm vi rất hẹp, đây thường là một dấu hiệu cho thấy nó đang xây dựng cho một động thái lớn.

Một sự gia nhập thị trường dài hạn có thể được thực hiện khi một đột phá được nhìn thấy, điều này sẽ xác nhận rằng đà tăng trở lại với Solana.

Hơn nữa, khi khối lượng mua tăng lên, chúng ta có thể thấy nó kiểm tra mức 200 USD một cách dễ dàng. Tuy nhiên, mức cắt lỗ có thể được đặt dưới phạm vi 130 USD để tránh bị rơi vào một breakout sai.
3 đồng tiền điện tử hàng đầu nên mua trong tuần này 3 đồng tiền điện tử hàng đầu nên mua trong tuần này Reviewed by Anh Dũng on 10/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.