Aave trên Avalanche (AVAX) vừa chạm 1 tỷ USD. Đây là lý do tại sao

Sau khi Aave được triển khai trên chuỗi khối Avalanche (AVAX), giá trị tài sản ký gửi trên giao thức cho vay phổ biến đã tăng thêm 1 tỷ USD chỉ trong vài giờ.

Hệ sinh thái của Avalanche đang mở rộng khi mạng lưới chứng kiến một lượng lớn sự chú ý và tính thanh khoản, tất cả đều được thúc đẩy bởi các ưu đãi khổng lồ.

Dòng chảy của thanh khoản

“Aave đã hiện hữu trên Avalanche - ra mắt cùng với 20 triệu USD khuyến khích AVAX”, tweet của mạng lưới cho biết, hoan nghênh việc triển khai giao thức cho vay.

Trong vài giờ sau khi ra mắt, một lượng thanh khoản ấn tượng đã được ghi nhận, khi tổng giá trị bị khóa (TVL) của Aave trên Avalanche vượt qua 1 tỷ USD.

TVL trên Avalanche có thể tiếp tục tăng vì Cầu Avalanche (AB) cho phép chuyển tài sản đến và đi từ Ethereum (ETH).

Aave hiện đang ghi nhận khoảng 15,17 tỷ USD trong TVL, trong đó 12,18 tỷ USD trên Ethereum, 1,98 tỷ USD trên Polygon (MATIC) và gần đây là 1,01 tỷ USD trên Avalanche, theo dữ liệu của DeFi Llama.

Hiện tại, TVL của Avalanche ghi nhận 4,4 tỷ USD, với các giao thức gốc của nó đang chiếm ưu thế về thị phần. Thị trường cho vay BENQI đang ghi nhận 1,19 tỷ USD, trong khi Trader Joe DEX theo sau với 1,17 tỷ USD TVL.


Khuyến khích và Dapps

Với thông lượng mạnh mẽ, cho phép hơn 4.500 giao dịch mỗi giây (TPS), Avalanche đang tự định vị mình như một đối thủ cạnh tranh nhanh và tiết kiệm năng lượng trong số các blockchain Proof of Stake (PoS).

TVL trên Avalanche gần đây đã tăng đáng kể, đặc biệt là sau khi ra mắt chương trình khuyến khích DeFi mới của giao thức.

Được đặt tên là Avalanche Rush, chương trình airdrop và tài trợ khai thác thanh khoản trị giá 180 triệu USD đã được đưa ra với mục đích giới thiệu một số giao thức DeFi tốt nhất cho mạng, Aave và Curve, chỉ để bắt đầu.

Aave cho phép người dùng vay và cho vay tiền điện tử trong khi cung cấp lãi suất hấp dẫn đối với tiền gửi. Và Curve, một tổ hợp thanh khoản trao đổi trên Ethereum, tạo điều kiện cho giao dịch stablecoin.

Động lực này theo sau sự ra mắt của AB, một công nghệ cầu nối xuyên chuỗi giúp chuyển tài sản giữa các blockchains.

Avalanche Rush, kết hợp với AB, được cho là sẽ cung cấp các khuyến khích thanh khoản mạnh mẽ và trải nghiệm người dùng liền mạch cho các giao thức trong hệ sinh thái.

Aave trên Avalanche (AVAX) vừa chạm 1 tỷ USD. Đây là lý do tại sao Aave trên Avalanche (AVAX) vừa chạm 1 tỷ USD. Đây là lý do tại sao Reviewed by Nguyễn Uyên on 10/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.