Các altcoin tập trung vào quyền riêng tư tăng vọt

Các dự án tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư đã bắt đầu được chào mua ngày hôm nay. Khi tâm lý lạc quan gia tăng thông qua việc chấp thuận ETF Bitcoin có khả năng lan rộng trên thị trường.

Altcoin|tiền ảo|tiền điện tử|tiền mã hóa

Các nhà giao dịch và thị trường đang thể hiện sự lạc quan cực độ vào ngày 15/10, sau khi những tin đồn và một loạt tài liệu cho thấy rằng con đường hướng tới sự chấp thuận của Bitcoin ETF có ít trở ngại hơn ở phía trước.

Sau tin tức tích cực, giá Bitcoin (BTC) tăng lên gần 63.000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 4 và nhiều altcoin đã chứng kiến giá của chúng tăng ba chữ số.

tiền điện tử|altcoin
Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy, những cổ phiếu tăng giá lớn nhất trong 24 giờ qua là NuCypher (NU), Keep Network (KEEP) và Orchid (OXT).

NuCypher hợp tác với Keep Network

NuCyper là một giao thức tập trung vào việc tạo ra các dịch vụ hệ thống quản lý khóa, kiểm soát truy cập và mã hóa phi tập trung cho các blockchain công khai bằng cách cung cấp các giải pháp chia sẻ dữ liệu được mã hóa đầu cuối và phân quyền.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy, sau khi chạm mức thấp nhất là 0,283 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày 15/10, giá tăng mới 535% lên mức cao nhất trong ngày là 1,80 USD. Khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt 19,440% lên 2,152 tỷ USD.

NuCypher, NU|
Biểu đồ 4 giờ NU/USD. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng về giá và khối lượng giao dịch cho NU xảy ra, khi dự án giúp tạo điều kiện khởi chạy tBTC v2 trên Mạng Keep. Nó được thiết kế để “mở rộng các đặc tính chống kiểm duyệt của Bitcoin trên mọi mạng có thể tương tác với Ethereum (ETH).

Khả năng chống kiểm duyệt đến với mạng Ethereum

Keep Network là một giao thức được thiết kế để cung cấp cơ sở hạ tầng tập trung vào quyền riêng tư trên các blockchain công khai. Nó tạo ra một mạng được khuyến khích để lưu trữ và mã hóa dữ liệu cá nhân.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho KEEP vào ngày 12/10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

KEEP|VORTECS
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá KEEP. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS ™ cho KEEP bắt đầu tăng vào ngày 12/10 và leo lên mức cao 75 và giá tăng 585% trong ngày hôm sau.

Động lực cho KEEP tăng đột biến cùng với giá NU tăng đột biến khi hai dự án hợp tác để phát hành tBTC v2 trên Keep Network.

Dịch vụ VPN dựa trên chuỗi khối thúc đẩy giá Orchid

Orchid là một mạng riêng ảo (VPN) được cung cấp bởi tiền điện tử. Nó tự mô tả mình là “mạng bảo mật ngang hàng, được khuyến khích đầu tiên trên thế giới.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho OXT vào ngày 12/10, trước khi giá tăng gần đây.

OXT|orchid|VORTECS
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá OXT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho OXT đã leo lên vùng xanh vào ngày 12/10 và đạt mức cao 75 vào ngày 14/10, khoảng 15 giờ trước khi giá của nó tăng vọt 82% trong ngày hôm sau.

Lướt qua nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy sự tập trung ngày càng tăng vào các mối quan tâm về quyền riêng tư như là động lực đằng sau sự tăng giá hôm thứ Sáu. Nó phù hợp với các mục tiêu chính của cả Nu và KEEP. Qua đó cho thấy rằng lĩnh vực các dự án liên quan đến quyền riêng tư có thể bắt đầu thu hút nhiều chú ý hơn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 2,482 nghìn tỷ  USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 46,6%.

Theo cointelegraph

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn