Axie Infinity tăng 70% trong tuần sau khi dịch vụ stake mới đạt 385% APY

Axie Infinity vừa ra mắt dịch vụ đặt cược. Mặc dù mã thông báo và lãi suất có nhiều biến động, các nhà giao dịch có thể nhận lãi suất hàng năm, ở một số thời điểm, lên tới 385%.

Trong vài ngày qua, nhóm phát triển trò chơi NFT đánh quái vật Axie Infinity đã phân phát 60 triệu USD cho những người dùng đầu tiên và bổ sung các tính năng đặt cược với tỷ lệ phần trăm hàng năm lên đến 385%. Những người nắm giữ AXS đã cố gắng thu được một số lợi nhuận trong số đó sớm hơn một vài tháng. Mã thông báo quản trị cho trò chơi lấy cảm hứng từ Pokémon tăng 38,5% trong 24 giờ qua và 70% trong bảy ngày qua.

Sự gia tăng bắt đầu vào khoảng 3 giờ sáng theo giờ UTC ngày hôm qua và tiếp tục cho đến sáng nay. Giá cho một mã thông báo AXS duy nhất đạt đỉnh 119,92 USD vào khoảng 1 giờ sáng hôm nay. Theo dữ liệu từ CryptoSlam, doanh số của các NFT đã tăng 50% trong ngày qua, mặc dù chúng đã giảm 10% trong tuần qua.

Cho đến nay, những người nắm giữ đã đặt 1,17 tỷ USD vào AXS. Lãi suất sẽ tăng lên nếu có ít người đặt cọc AXS hơn, và từ đó đã giảm xuống còn 226% một năm kể từ thời điểm viết bài này.

Axie Infinity đã phổ biến một cơ chế được gọi là “chơi để kiếm tiền”, theo đó người chơi có thể kiếm được mã thông báo AXS và NFT có giá trị bằng cách chiến thắng các trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ và giao dịch NFT.

Mặc dù bây giờ phải tốn hơn 1.000 USD để mua đủ sinh vật chỉ để bắt đầu chơi trò chơi, Axie Infinity rất phổ biến ở các nền kinh tế mới nổi, nơi mà việc sử dụng các NFT phù hợp có thể trả tiền thuê nhà và sau đó là một số khoản chi phí khác.

Nghiên cứu từ Messari ngày hôm qua đã chốt giá trị vốn hóa thị trường của Axie Infinity là 29,9 tỷ USD, điều này sẽ đưa nó trở thành công ty trò chơi điện tử lớn thứ năm sau Activision Blizzard, Nintendo, Roblox và Electronic Arts.

Điều cũng hấp dẫn đối với người chơi là AXS là một mã thông báo quản trị, có nghĩa là chủ sở hữu mã thông báo có thể đặt cược AXS của họ để bỏ phiếu về tương lai phát triển của trò chơi. Điều này tương tự như việc có cổ phần trong một công ty hợp tác sở hữu, mặc dù những người sở hữu lớn nhất cuối cùng vẫn quyết định điều gì sẽ xảy ra.

Một số người đã nhận được hàng trăm nghìn AXS trong đợt airdrop. Một nhà giao dịch đã tweet rằng họ đã nhận được 189.314 USD mã thông báo AXS trong đợt airdrop. “Đợt airdrop lớn nhất mà chúng tôi từng có. Cảm ơn bạn @AxieInfinity, ” người này nói.


Axie Infinity tăng 70% trong tuần sau khi dịch vụ stake mới đạt 385% APY Axie Infinity tăng 70% trong tuần sau khi dịch vụ stake mới đạt 385% APY Reviewed by Nguyễn Uyên on 10/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.