Bakkt tích hợp Google Pay cho phép chi tiêu Bitcoin

Giờ đây, chủ thẻ ghi nợ Bakkt sẽ có thể chi tiêu Bitcoin của họ qua Google Pay tại các điểm chấp nhận thanh toán.

Nền tảng tiền điện tử Bakkt hôm nay đã thông báo rằng họ đã tích hợp Google Pay để cung cấp cho người dùng một cách khác để chi tiêu Bitcoin của họ vào hàng hóa hàng ngày.

Thông báo cho biết với thẻ ghi nợ Visa của Bakkt, thông qua Google Pay, khách hàng có thể biến tiền điện tử của họ thành tiền tệ fiat — như đô la — tại các thương gia chấp nhận thanh toán.

Bakkt là một công ty khởi đầu với tư cách là người giám sát tiền điện tử. Nó được ra mắt vào năm 2018 bởi Intercontinental Exchange (công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York) và cung cấp dịch vụ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin.

Các dịch vụ khác của nó bao gồm một ứng dụng ví di động cho phép mọi người lưu trữ, mua và bán Bitcoin. Ứng dụng cho phép người dùng tổng hợp phần thưởng, gửi Bitcoin cho bạn bè và mua thẻ quà tặng chiết khấu. Nó đã hợp tác với Starbucks vào năm 2019 để cho phép mọi người mua cà phê bằng tiền điện tử hàng đầu của thị trường.

Nhưng thông báo ngày hôm nay liên quan đến thẻ ghi nợ Visa của nó, được ra mắt vào tháng Sáu. Giờ đây, những người nắm giữ thẻ Bakkt có thể chi tiêu Bitcoin của họ tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận Google Pay.

Google Pay là một ứng dụng trên điện thoại Android cho phép người dùng thực hiện thanh toán không cần tiếp xúc. Nó được chấp nhận bởi hàng triệu thương gia trên khắp thế giới.

"Sự hợp tác này là một minh chứng cho vị thế vững chắc của Bakkt trong thị trường tài sản kỹ thuật số, để trao quyền cho người tiêu dùng tận hưởng tài sản kỹ thuật số của họ theo cách thức thời gian thực, an toàn, đáng tin cậy", Gavin Michael, Giám đốc điều hành của Bakkt, cho biết trong một thông cáo.

Bakkt cũng cho biết họ sẽ sử dụng Google Cloud để xây dựng các phân tích mới với trí tuệ nhân tạo, máy học và chức năng định vị địa lý.

Michael cho biết: “Ngoài ra, hợp tác với Google Cloud sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục xây dựng một nền tảng tiên tiến, tốt nhất có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu của hàng triệu người dùng."

Bakkt tích hợp Google Pay cho phép chi tiêu Bitcoin Bakkt tích hợp Google Pay cho phép chi tiêu Bitcoin Reviewed by Trọng Việt on 10/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.